vị trí của bạn Home oke bet slot

Hỏi đáp vụ Boehly sở hữu Chelsea: Khi nào Tuchel được vùng vẫy?

Các biện pháp trừng phạt còn không?Các lệnh trừng phạt như cấm mua cầu thủ vẫn còn và nó chưa được g

Các biện pháp trừng phạt còn không?

Các lệnh trừng phạt như cấm mua cầu thủ vẫn còn và nó chưa được gỡ. Thậm chí, Chelsea hiện nay không được ký bán cầu thủ. Boehly đã tiếp quản đội bóng nhưng không có nghĩa Chelsea đã được “tháo xích”. Tuy nhiên, vị tỉ phú này đang cố gắng gỡ rối bằng các thỏa thuận trong việc tiếp quản câu lạc bộ. 

Việc cần làm ngay của Boehly và các đồng sở hữu là xử lý pháp lý để các hoạt động mua bán, thương mại diễn ra bình thường. Càng để lâu, họ càng thiệt và có thể lỗ nặng.

Động lực cho những người sẽ ở lại

Kante và Jorginho là những nhân tố chính nhưng hợp đồng hiện tại nhưng họ chỉ còn hạn đến Hè 2023. Khi Abramovich bị trừng phạt, tương lai của những ngôi sao này rất bấp bênh. Giờ đây, họ có thể yên tâm hơn về một tương lai dài hạn.

Việc Boehly sở hữu Chelsea mới được công bố sẽ khiến tinh thần của The Blues tốt hơn sau những kết quả không tốt gần đây như hòa Manchester United và thua Everton.

Đặc biệt, thuyền trưởng Tuchel có thể thở phào khi ông chuẩn bị được tung hoành trên phiên chợ cầu thủ. Tháng trước, chiến lược gia người Đức từng đứng giữa hàng tá tin đồn về việc chia tay Chelsea sau cuộc khủng hoảng thượng tầng. Chính Tuchel cũng từng trực tiếp bày tỏ lo ngại về tình hình câu lạc bộ. Một người giỏi như ông, không thể làm việc tại một môi trường bấp bênh như thế.

Nhiều thông tin cho rằng, chính án phạt của Chính phủ Anh trong thời gian qua đã ngăn Chelsea tiếp cận với Haaland. Giờ đây, chưa biết chừng Man City sẽ thua cuộc trong cuộc đối đầu với đại kình địch đến từ London.

Nếu phút cuối Boehly “quay xe”?

Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, hệt như cách Abramovich bỗng nhiên phải rao bán The Blues sau 19 năm nắm quyền. Chelsea đã công bố đạt được thỏa thuận với Boehly và các cộng sự nhưng chừng nào tỉ phú này chưa xuất hiện chính thức, mọi thứ vẫn có thể thay đổi bằng kịch bản điên rồ nào đó.

Sir Jim Ratcliffe là người đã trả giá cao nhất vào tuần trước nhưng lại thất bại trước nhóm của Todd Boehly. Nếu nhóm này hủy kèo, quyền dẫn đầu sẽ được trao lại cho người giàu nhất Anh quốc.

Nếu Boehly không chính thức tiếp quản Chelsea trước ngày 8.6.2022?

Nếu quy trình mua bán không được trọn vẹn 100% trước ngày 8.6, Premier League sẽ không cho phép Chelsea được tham dự mùa giải tới. Bên cạnh đó, họ cũng không cho phép đội bóng này được đại diện FA trên đấu trường châu lục như Champions League hay Europa League.

Đây sẽ là kết cục bi đát nhất cho Chelsea. Có chủ mới rồi nhưng chủ mới phải hoàn tất nhanh mọi thứ về thủ tục. Nếu chậm trễ, mọi thứ cũng như không.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/599/hoi-dap-vu-boehly-so-huu-chelsea-khi-nao-tuchel-duoc-vung-vay/