vị trí của bạn Home bet slot 889

Barcelona cho thuê sân Camp Nou để tổ chức đám cưới

Cụ thể, hồi đầu tháng 6, trang chủ Barcelona cho biết, người hâm mộ có thể chơi một trận đấu khoảng

Cụ thể, hồi đầu tháng 6, trang chủ Barcelona cho biết, người hâm mộ có thể chơi một trận đấu khoảng 60 phút trên sân vận động Camp Nou, với mỗi người phải đóng 300 Euro. Ngoài ra, người tham gia sẽ phải đăng ký trước và giới hạn số lượng.

Với phương án này, Barca muốn tìm kiếm doanh thu từ sức hút của thánh địa Camp Nou. Chưa dừng lại, Blaugrana quyết định cho thuê sân bóng có sức chứa gần 100.000 người để tổ chức tiệc cưới. Theo đó, mức giá thấp nhất để tổ chức là 1.600 Euro, cao nhất là 13.500 Euro và có tối đa 1.000 người được tham dự.

“Gã khổng lồ” xứ Catalan nhanh chóng nhận lại phản hồi gay gắt từ người hâm mộ. Họ cho rằng, ban lãnh đạo làm mất hình ảnh cũng như sự tôn nghiêm của câu lạc bộ. Nhưng với khoản nợ lên tới hơn 1 tỉ Euro, Barca phải tìm mọi cách để xoay sở trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Mặc dù đã thực hiện các đòn bẩy kinh tế, nhưng Barcelona vẫn chưa thể thoát khỏi tình cảnh khó khăn. Thương vụ bán tiền vệ Frenkie de Jong cho Manchester United sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch của Barca trong hè này.

Sáng 29.6 (giờ Việt Nam), hình ảnh một đám cưới tại Nou Camp được chia sẻ trên các diễn đàn. Ngay sau đó, rất nhiều tài khoản đã mỉa mai về sự kiện này. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ Barca phải đứng ra bảo vệ đội bóng, bất chấp sự phẫn nộ trước đó.

Liên quan tới Barca, mới đây, họ đe dọa sẽ có hành động pháp lý hướng tới AS Roma, sau khi đội bóng này rút lui khỏi trận giao hữu tại Nou Camp vào tháng 8 tới.

“AS Roma đã quyết định đơn phương, không cần lý do, rút ​​khỏi hợp đồng đã thỏa thuận. Bộ phận pháp lý của Barcelona đang nghiên cứu hành động có thể thực hiện đối với Roma, vì những thiệt hại gây ra cho câu lạc bộ cũng như người hâm mộ bởi quyết định bất ngờ và phi lý này”, Barca thông báo.

Bên phía Roma cho biết, quyết định rút lui của họ nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2022-23. “Chúng tôi muốn cảm ơn Barcelona vì lời mời tham gia trận tranh Cúp Joan Gamper và chúc đội nam và nữ của họ có sự chuẩn bị tốt trước mùa giải”, đại diện Serie A phản hồi.

Joan Gamper là trận giao hữu thường niên do Barcelona tổ chức, diễn ra trước khi La Liga khởi tranh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/597/barcelona-cho-thue-san-camp-nou-de-to-chuc-dam-cuoi/