vị trí của bạn Home agen betting

CĐV bị sa thải vì xin nghỉ ốm để đến xem trận Anh vs Đan Mạch

Rạng sáng ngày 8/7, đội tuyển Anh bước vào trận đấu lịch sử cùng Đan Mạch tại bán kết Euro 2020. Bất

Rạng sáng ngày 8/7, đội tuyển Anh bước vào trận đấu lịch sử cùng Đan Mạch tại bán kết Euro 2020. Bất kỳ fan hâm mộ Tam sư nào cũng muốn có mặt tại Wembley để tiếp lửa cho Harry Kane và các đồng đội.

Nữ CĐV Nina Farooqi, 37 tuổi, cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, khi cô bạn thân may mắn có được cặp vé từ việc rút thăm và rủ đi, Nina đã lập tức gật đầu. Dù vậy, Nina đang là nhân viên sáng tạo nội dung của một công ty, phải đi làm vào ngày hôm đó. Suy đi tính lại, cô nàng quyết định xin nghỉ ốm.

Ngồi ngay phía sau khung thành nhưng Nina vẫn hy vọng có thể “ẩn thân” thành công trước hệ thống máy quay. Tuy nhiên, đời không như là mơ. Vào thời điểm tuyển Anh có bàn thắng gỡ hòa 1-1, camera đã bắt được cảnh Nina đang ăn mừng cực sung.

Theo thống kê, hơn 26 triệu người tại nước Anh đã xem trực tiếp màn so tài. Vì thế, hành tung của Nina nhanh chóng bị lộ. Bạn bè liên tục hỏi thăm và làm nổ tung điện thoại cô nàng. Dù vậy, sếp của Nina lại lạnh lùng hơn, gửi luôn cho cô nàng quyết định sa thải.

“Cảm xúc của tôi lúc này đang lẫn lộn: chúng tôi đã lọt vào trận chung kết, tôi giờ vẫn còn vui nhưng tôi cũng mất việc. Bạn tôi đã may mắn có vé và muốn tôi đi cùng – điều tôi không thể từ chối. Chúng tôi chưa được dự một trận bán kết nào kể từ năm 1996. Tôi vẫn còn nhớ năm đó đã khóc như mưa khi Gareth Southgate sút trượt 11m. Bóng đá là cuộc đời tôi”.

Mất việc, Nina cho biết đã được sự hỗ trợ của bạn bè cùng người thân. Luc này, Nina đang hy vọng sở hữu tấm vé để được xem trận chung kết Euro giữa tuyển Anh và Italy. Màn so tài này diễn ra lúc 2h ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/588/cdv-bi-sa-thai-vi-xin-nghi-om-de-den-xem-tran-anh-vs-dan-mach/