vị trí của bạn Home link bet 188

Lionel Messi nhắm thuê Lâu đài màu hồng có 30 phòng, trị giá 48 triệu euro tại Paris

Lionel Messi chuyển tới Paris Saint-Germain từ đầu tháng 8, song kể từ đó anh vẫn chưa thể ổn định n

Lionel Messi chuyển tới Paris Saint-Germain từ đầu tháng 8, song kể từ đó anh vẫn chưa thể ổn định nơi ở cho gia đình mình. Hiện tại, vợ chồng Messi và 3 con vẫn đang ở trong khách sạn 5 sao Royal Moncreau có giá phòng thấp nhất gần 1.000 euro mỗi đêm.

Gia đình ngôi sao 34 tuổi rất cần một nơi ở ổn định và có vẻ họ đã tìm thấy điều mình cần. Biệt thự mà nhà Messi nhắm tới có giá trị lên tới 48 triệu euro với diện tích hơn 2000 mét vuông và mang tên “Lâu đài màu Hồng”.

Căn biệt thự này được xây dựng từ năm 1899, có tổng 30 phòng, một bể bơi trong nhà tráng lệ, rạp chiếu phim và một phòng gym. Thậm chí, Messi còn có thể sử dụng sân quần vợt của riêng mình. Cố Tổng thống Pháp Charles De Gaulle cũng từng ở biệt thự này.

Lý do chính khiến biệt thự này trở thành lựa chọn hợp lý dành cho Messi đó là anh chỉ mất 15 phút để đi từ nhà tới sân tập của Paris Saint-Germain.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/587/lionel-messi-nham-thue-lau-dai-mau-hong-co-30-phong-tri-gia-48-trieu-euro-tai-paris/