vị trí của bạn Home agen betting

Fan Barca tập trung ở trụ sở CLB, đồng thanh chỉ trích Griezmann vì Messi

Griezmann bị Cules la óKhi đang lái chiếc Rolls Royce của mình đến sân tập của Barcelona (Ciutat Esp

Griezmann bị Cules la ó

Khi đang lái chiếc Rolls Royce của mình đến sân tập của Barcelona (Ciutat Esportiva Joan Gamper) để dự buổi phát biểu của chủ tịch Joan Laporta về sự ra đi của Messi, Griezmann bất ngờ bị hội Cules đang đứng chờ ở cổng sân tập hét lớn: “Messi rời Barca vì anh đấy! Đồ hám danh lợi! Có giỏi thì xuống xe ngay đi nào?”

Griezmann chủ động vẫy tay chào hội Cules với thái độ thân thiện, nhưng tiền đạo người Pháp lại phải nhận nhiều lời lẽ khó nghe

Lý do khiến Messi không thể tiếp tục gắn bó với Barca đến từ quy định quỹ lương của La Liga. Theo đó, giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha giới hạn mức lương trần của đội chủ sân Camp Nou chỉ được dừng lại ở mức tối đa 160 triệu euro/năm. Trong khi đó, con số này đang ở mức 447 triệu euro/năm.

Ở Barca, nếu không tính Messi (siêu sao đang hưởng lương cao nhất đội với con số 70,8 triệu euro/năm), không có bất cứ cầu thủ nào được trả lương nhiều hơn Griezmann (45,8 triệu euro/năm).

Tháng 7/2019, El Blaugrana phải trả cho Atletico Madrid số tiền lên tới 120 triệu euro để đổi lấy chữ ký của Griezmann. Nhưng tính đến nay, ngôi sao mang áo số 7 mới chỉ mang về cho Barca 35 bàn thắng và 17 đường kiến tạo sau 99 lần ra sân.

Hồi cuối tháng 7 vừa qua, tờ Marca (Tây Ban Nha) đưa tin, “Gã khổng lồ xứ Catalan” đang gấp rút thuyết phục nhiều cầu thủ giảm lương để thanh toán khoản nợ lên tới 1,173 tỷ euro, nhưng nhà vô địch World Cup 2018 nhất quyết không đồng ý.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/586/fan-barca-tap-trung-o-tru-so-clb-dong-thanh-chi-trich-griezmann-vi-messi/