vị trí của bạn Home livescore sbo

Đội bóng giàu truyền thống nhất Romania cử xe buýt chuyên dụng đến đưa công dân ra khỏi Ukraine

Trong cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine, rất nhiều người nước ngoài đang làm việc và sinh s

Trong cuộc xung đột vũ trang giữa Nga và Ukraine, rất nhiều người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Ukraine đã tìm mọi cách để có thể chạy trốn khỏi đất nước này.

Hiểu rõ tính nghiêm trọng của sự việc, đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Romania đã sử dụng nhiều xe buýt chuyên dụng để đưa công dân Romania thoát khỏi nguy hiểm tại Ukraine.

Ông bầu Becali của CLB FCSB ở giải vô địch Romania đã cử nhiều xe buýt tới sát biên giới Ukraine để đón những người tị nạn và đưa họ về trú ẩn tại khách sạn của đội bóng ở Bucharest.

FC FCSB, tiền thân là CLB Steaua Bucharest (hay Steaua Bucuresti), từng được xem như một thế lực của bóng đá châu Âu ở thập niên 80 thế kỷ trước. Steaua khi ấy thậm chí từng giành chiếc cúp C1 danh giá mùa giải 1985/1986 bằng chiến thắng trên chấm luân lưu trước Barcelona.

Đội bóng giàu truyền thống nhất Romania sau đó còn đoạt Siêu cúp châu Âu, á quân cúp Liên lục địa và thêm một lần vào chung kết C1 mùa giải 1988/1989 nhưng thua đậm 0-4 trước “gã khổng lồ” AC Milan.

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, FC FCSB vẫn khiến mọi người phải nể phục bằng hành động cực nhân văn khi giải cứu các công dân Romania về nước thành công. Hiện tại, FC FCSB đang đứng thứ 2 trên BXH giải vô địch quốc gia Romania.

Thông điệp của fan khiến cầu thủ Ukraine bật khóc trên sân cỏ Ngoại hạng Anh

https://sport5.vn/doi-bong-giau-truyen-thong-nhat-romania-cu-xe-buyt-chuyen-dung-den-dua-cong-dan-ra-khoi-ukraine-20220227232934296.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/584/doi-bong-giau-truyen-thong-nhat-romania-cu-xe-buyt-chuyen-dung-den-dua-cong-dan-ra-khoi-ukraine/