vị trí của bạn Home livescore sbo

Danh sách tuyển nữ Việt Nam đấu Hàn Quốc: Huỳnh Như, Tuyết Dung góp mặt

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị khi quá nửa đội hình mắc COVID-19 tại Tây Ban Nha, nh

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị khi quá nửa đội hình mắc COVID-19 tại Tây Ban Nha, nhưng các cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn kịp bình phục để hướng đến trận mở màn Asian Cup nữ 2022 gặp tuyển Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung vừa công bố danh sách đăng kí thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam với 17 cầu thủ, trong đó có sự góp mặt của những nhân tố trụ cột.

Vị trí gác đền là thủ môn số 1 Trần Thị Kim Thanh và người đồng đội Lại Thị Tuyết. Hàng phòng ngự chào đón sự trở lại của Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Lương Thị Thu Thương hay Phạm Thị Tươi.

Trong khi đó, tuyển tiền vệ là sự xuất hiện của một số trụ cột như Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Vạn hay cầu thủ trẻ Nguyễn Thị Thanh Nhã. Lĩnh xướng hàng công vẫn là 2 chân sút trụ cột Hải Yến và Huỳnh Như.

Trước thềm trận đấu mở màn, đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ: “Chúng tôi đến đây với quyết tâm giành vé dự World Cup, vì vậy toàn đội sẽ cố gắng hết sức khi ra sân thi đấu và hy vọng thực hiện được.

So với những khó khăn mà đội chúng tôi đã gặp trong thời gian vừa qua, những đối thủ phía trước tuy rất mạnh nhưng không vì thế mà toàn đội nản chí. Chỉ cần chúng tôi có đủ người ra sân thi đấu trong 3 trận kế tiếp, chúng tôi sẽ làm hết sức mình, thi đấu bằng rất cả khả năng, cống hiến những trận cầu đẹp cho người hâm mộ Việt Nam”. 

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 21.1.

Danh sách 17 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam đăng ký thi đấu gặp đội tuyển Nữ Hàn Quốc:

Thủ môn: Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết

Hậu vệ: Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Trần Thị Phương Thảo, Lương Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Phạm Thị Tươi, Trần Thị Duyên, Lê Thị Diễm My

Tiền vệ: Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Thanh Nhã

Tiền đạo: Huỳnh Như (C), Phạm Hải Yến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/572/danh-sach-tuyen-nu-viet-nam-dau-han-quoc-huynh-nhu-tuyet-dung-gop-mat/