vị trí của bạn Home oke bet slot

Chốt danh sách 26 cầu thủ tuyển nữ Việt Nam đi Hàn Quốc tập huấn

Hoàn thành buổi tập cuối cùng vào sáng nay (6.4), đội tuyển nữ Việt Nam dành thời gian còn lại ở buổ

Hoàn thành buổi tập cuối cùng vào sáng nay (6.4), đội tuyển nữ Việt Nam dành thời gian còn lại ở buổi chiều để chuẩn bị, đóng gói hành lý lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Chuyến bay của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ khởi hành lúc 23h30, hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon lúc 5h50 ngày 7.4.

Trong danh sách đi tập huấn Hà Quốc, 5 cầu thủ đã được vào sơ bộ nhưng sẽ không đi cùng toàn đội gồm Phạm Thị Tươi, Trần Thị Duyên, Cù Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Tuyết Ngân và Nguyễn Thị Trúc Hương. Trúc Hương là cầu thủ duy nhất chưa lên tập trung đội tuyển ngày nào ở lần này do vẫn dính COVID-19.

Một điều đáng tiếc đó là đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự tham gia của tiền đạo trẻ Tuyết Ngân ở chuyến tập huấn Hàn Quốc và SEA Games sắp tới, do cầu thủ này dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước. Dự kiến, cô sẽ sớm được phẫu thuật trong tháng này. Ngoài ra, những cầu thủ còn lại đều đang không có phong độ tốt nhất và sẽ chờ cơ hội ở những đợt tập trung làm nhiệm vụ tiếp theo của đội tuyển trong năm 2022.

Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển nữ Hàn Quốc vào ngày 9.4 và 11.4, sau đó là 4 trận giao hữu với các câu lạc bộ nữ Hàn Quốc (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13.4, 15.4, 17.4 và 19.4). Huấn luyện viên Mai Đức Chung đánh giá đây đều là những trận đấu chất lượng, nên các cầu thủ chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những lần cọ xát này. Ông cũng không giấu ý định để tuyển nữ Việt Nam chơi tấn công ở SEA Games tới.

“Tại SEA Games sắp tới, chúng ta không còn xa lạ với các đối thủ ở sân chơi Đông Nam Á có trình độ tương đồng. Vì vậy, nếu như ở Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ Châu Á 2022 vừa qua, chúng ta chơi phòng ngự phản công là chủ yếu thì ở SEA Games lần này, chúng ta sẽ quay trở lại đội hình 4-2-3-1 và chơi tấn công nhiều hơn”, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết.

Kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội sẽ lên đường về Việt Nam vào ngày 21.4. Toàn đội sẽ di chuyển thằng từ Nội Bài về Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bước vào giao đoạn cuối, hoàn thiện trước khi tham dự SEA Games.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/562/chot-danh-sach-26-cau-thu-tuyen-nu-viet-nam-di-han-quoc-tap-huan/