vị trí của bạn Home link bet 188

Vé xem Hoàng Anh Gia Lai đấu Sydney FC ế ẩm

Ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động lúc 15h30 ngày 19.4, sát giờ thi đấu trận Hoàng Anh Gia Lai và

Ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động lúc 15h30 ngày 19.4, sát giờ thi đấu trận Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC, vé vào sân theo dõi trận đấu này vẫn còn rất nhiều.

Theo chia sẻ từ nhân viên phòng vé, người hâm mộ có thể thoải mái sở hữu một chiếc vé có vị trí đẹp trên sân mà không cần phải xếp hàng so với trận đầu tiên.

Hiện tại, vé các khán đài A2, A3, A4, B, C, D vẫn còn được mở bán. Cụ thể, người hâm mộ chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng để sở hữu chiếc vé theo dõi trận đấu ở đài A; giá vé khán đài B là 100.000 đồng; khán đài C, D phía sau 2 khung thành cùng có giá 50.000 đồng.

Đây được nhận định là mức giá tương đối rẻ dành cho các trận đấu ở đấu trường tầm cỡ châu lục như AFC Champions League. Được biết mức giá vé này là mong muốn của bầu Đức và để người hâm mộ bóng đá Việt Nam dễ dàng đến sân Thống Nhất theo dõi các trận đấu của Hoàng Anh Gia Lai tại vòng bảng AFC Champion League 2022.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (19.4) trên sân vận động Thống Nhất. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/558/ve-xem-hoang-anh-gia-lai-dau-sydney-fc-e-am/