vị trí của bạn Home bet slot 889

Thầy Park Hang-seo sử dụng Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh thế nào?

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc trên sân Việt Trì tối 19.3, huấn luyện viên Park Ha

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc trên sân Việt Trì tối 19.3, huấn luyện viên Park Hang-seo đã không đăng ký thi đấu đối với  3 cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh. Ông ưu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ. Kết quả, U23 Việt Nam hoà 1-1 trước U20 Hàn Quốc. 

Sau trận đấu đó, ông Park đã giải thích: “Về 3 cầu thủ quá tuổi, năng lực của họ đã được kiểm chứng. Mục tiêu của tôi ở trận đấu này là kiểm tra một số cầu thủ. Vậy nên, việc dùng Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức không quá quan trọng. Có thể ở trận kế tiếp, tôi sẽ đưa họ vào sân”.

Thực tế, đây là cách mà huấn luyện viên Park Hang-seo thử nghiệm đội hình trước khi chốt danh sách cuối cùng. Đặc biệt là với những cầu thủ chưa được “kiểm chứng” thì đó được xem là bài kiểm tra quan trọng. 

Tuy nhiên, việc kiểm nghiệm đội hình chính thức cũng là vấn đề được ban huấn luyện đặc biệt quan tâm. Đây cũng là bài kiểm tra quan trọng trước thềm SEA Games 31. 

“Ở trận đấu đầu tiên tại Phú Thọ, đó là cơ hội để chúng tôi kiểm chứng năng lực những cầu thủ trẻ ít được thi đấu. Ngày mai, với cả một số cầu thủ quá tuổi nữa, tôi hy vọng sẽ rút ra được nhiều điều từ trận đấu ngày mai”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ trước trận đấu. 

Khi lựa chọn Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh cho vào đội hình U23 Việt Nam dự SEA Games 31, ông Park và ban huấn luyện coi đó là những “mảnh ghép” quan trọng. Và đây là thời điểm mà ông Park muốn chứng kiến đội hình chính vận hành ra sao khi có sự góp mặt của những cầu thủ này. 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc tại sân Hàng Đẫy sẽ giúp ban huấn luyện rút ra được nhiều vấn đề. Hùng Dũng và Hoàng Đức là bộ đôi tiền vệ trung tâm đã chơi rất ăn ý ở đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, ông Park cũng có thể đẩy Hoàng Đức lên đá tiền đạo. 

Trong khi đó, Tiến Linh là trung phong cắm số 1 hiện tại trong sơ đồ 3-4-4. Tuy nhiên, khi thay đổi sang sơ đồ 3-5-2, ông Park sẽ tính toán đến việc tìm người đá cặp với tiền đạo này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/557/thay-park-hang-seo-su-dung-hung-dung-hoang-duc-tien-linh-the-nao/