vị trí của bạn Home livescore sbo

U23 Việt Nam dùng đội hình nào đấu U23 Saudi Arabia?

U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Saudi Arabia ở tứ kết U23 Châu Á 2022. Đây là đội bóng đến thời điểm n

U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Saudi Arabia ở tứ kết U23 Châu Á 2022. Đây là đội bóng đến thời điểm này vẫn chưa để thủng lưới bàn nào, thậm chí họ là đội bóng duy nhất trong lịch sử các vòng chung kết U23 Châu Á làm được điều này sau vòng bảng.

Đó là lí do huấn luyện viên Gong Oh-kyun của U23 Việt Nam đánh giá rất cao U23 Saudi Arabia đồng thời cũng đã nghiên cứu kĩ đối thủ để có đấu pháp hợp lý. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, ông cũng đã tính đến phương án bước vào loạt sút luân lưu với đối thủ này.

Trước một Saudi Arabia ghi được 7 bàn và không thủng lưới bàn nào sau 3 trận vòng bảng, rõ ràng U23 Việt Nam cần tập trung sức mạnh nơi hàng phòng ngự, ít nhất là để hóa giải những tình huống tấn công của đối thủ và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Khi đó, đội hình U23 Việt Nam sẽ thiên về phòng ngự. Thủ thành Văn Chuẩn cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu trong khung thành. Bộ đôi trung vệ Thanh Bình và Việt Anh tiếp tục khẳng định được giá trị cũng như sự chắc chắn của mình sẽ án ngữ trước mặt thủ thành Văn Chuẩn. Tuấn Tài và Tiến Long tiếp tục hỗ trợ hàng phòng ngự ở hàng lang 2 biên.

Như vậy, hàng tiền vệ nhiều khả năng sẽ chơi với 4 người để phòng ngự từ xa, đánh chặn các pha lên bóng của đối thủ để giảm áp lực cho hàng phòng ngự. Hoàng Anh, Duy Cương, Văn Khương và Văn Trường sẽ tạo thành “lá chắn” ở khu vực trung tuyến, đồng thời hỗ trợ tốt cho hàng tiền đạo.

Với sự trở lại của Danh Trung sau chấn thương, ông Gong Oh-kyun sẽ có thêm 1 sự lựa chọn trên hàng công. Có thể, Nhâm Mạnh Dũng sẽ là ưu tiên hàng đầu, cái tên còn lại sẽ là Văn Tùng hoặc Danh Trung.

U23 Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Gong Oh-kyun luôn chứa đựng nhiều bất ngờ, và người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng đang chờ đợi những bất ngờ tiếp theo ở màn so tài U23 Saudi Arabia, qua đó kì vọng về một màn tái hiện lại lứa “U23 Thường Châu” của ông Park Hang-seo.

Đội hình dự kiến: Văn Chuẩn, Thanh Bình, Việt Anh, Tuấn Tài, Tiến Long, Hoàng Anh, Duy Cương, Văn Khương, Văn Trường, Mạnh Dũng, Danh Trung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/553/u23-viet-nam-dung-doi-hinh-nao-dau-u23-saudi-arabia/