vị trí của bạn Home agen betting

Hoàng Anh Gia Lai tìm được người thay trung vệ Kim Dong-su

Ahn Sea-hee sẽ trực tiếp thay vị trí của trung vệ Kim Dong-su, người buộc phải trở về Hàn Quốc để th

Ahn Sea-hee sẽ trực tiếp thay vị trí của trung vệ Kim Dong-su, người buộc phải trở về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thời hạn hợp đồng giữa Ahn Sea-hee với Hoàng Anh Gia Lai và mức lương không được các bên tiết lộ.

Ahn Sea-hee, sinh năm 1991 quốc tịch Hàn Quốc. Vị trí sở trưởng của anh là trung vệ. Ngoài ra, Ahn Sea-hee còn có thể chơi vị trí hậu vệ cánh trái. Với chiều cao lên đến 1,86m, trung vệ người Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ tạo thành bức tường vững chắc ở hàng phòng ngự Hoàng Anh Gia Lai.

Tân binh của Hoàng Anh Gia Lai thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2015 cho câu lạc bộ Busan IPark, trước khi chuyển sang khoác áo Daejeon Hana Citizen. Tổng cộng, Ahn Sea-hee đã thi đấu cho 8 câu lạc bộ của Hàn Quốc từ K.League 1 đến K.League 3. Theo Transfermarkt, trung vệ này đã ra sân tổng cộng 77 trận chuyên nghiệp, ghi được 4 bàn thắng.

Ahn Sea-hee được định giá 100.000 euro, thấp hơn nhiều đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một người từng nhiều năm thi đấu tại Hàn Quốc, trung vệ này được tin tưởng sẽ thích nghi tốt với đội bóng, thay thế xứng đáng vị trí mà Kim Dong-su để lại.

Ahn Sea-hee cùng Mauricio Barbosa và Washington Brandao đang là 3 ngoại binh của Hoàng Anh Gia Lai. Họ sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong chặng đường còn lại của V.League 2022, nơi Hoàng Anh Gia Lai đặt mục tiêu vô địch. Sau 4 trận đầu tiên, đội bóng phố Núi chưa có trận thắng nào. Họ hoà 3 trận, thua 1 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/552/hoang-anh-gia-lai-tim-duoc-nguoi-thay-trung-ve-kim-dong-su/