vị trí của bạn Home bet slot 889

Cầu thủ Hàn Quốc gây tai nạn giao thông khiến cụ bà 68 tuổi tử vong

Vụ tai nạn xảy ra tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Jeju. Chiếc xe của Lee Chang-min đâm trực diện vào m

Vụ tai nạn xảy ra tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Jeju. Chiếc xe của Lee Chang-min đâm trực diện vào một chiếc xe khác đi ngược chiều. Trên xe gặp nạn lúc đó có 3 người. Người cầm lái và một người khác nhập viện khẩn cấp trong tình trạng bị thương nặng còn bà cụ 68 tuổi không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Theo hãng tin Reuters, chàng tiền vệ 24 tuổi đã lấn sang phần đường dành cho xe lưu thông theo chiều ngược lại. Sau vụ tai nạn, Lee Chang-min lập tức được đưa tới thẩm vấn ở đồn cảnh sát. “Anh ta thừa nhận đã lấn sang phần đường bên kia. Nhưng Lee Chang-min hoàn toàn tỉnh táo trước khi xảy ra tai nạn”, nữ cảnh sát chia sẻ với Reuters.

Cầu thủ Hàn Quốc gây tai nạn giao thông khiến cụ bà 68 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Tiền vệ Lee Chang-min.

Hiện chưa rõ tiền vệ 24 tuổi có chạy quá tốc độ quy định hay không. Được viết, những cung đường nhỏ hẹp ở đảo Jeju có giới hạn tốc độ chỉ 30 km/h.

Lee Chang-min đang thi đấu cho CLB Jeju United. Anh đã có 10 lần khoác áo ĐT Hàn Quốc, từng tham dự Olympic 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/545/cau-thu-han-quoc-gay-tai-nan-giao-thong-khien-cu-ba-68-tuoi-tu-vong/