vị trí của bạn Home oke bet slot

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói

Mirjana Mira Zuber, cô vợ xinh đẹp của Steven Zuber mới đây đã có buổi chia sẻ về những “hiểm họa” c

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 1.

Mirjana Mira Zuber, cô vợ xinh đẹp của Steven Zuber mới đây đã có buổi chia sẻ về những “hiểm họa” của nghề người mẫu. Trên kênh của WAGs on Air, Mira Zuber tiết lộ rằng bên cạnh những lời khen có cánh, cô thường xuyên nhận được những lời đề nghị vô cùng khiếm nhã đến từ cộng đồng mạng. Ví dụ gần nhất là mong muốn mua lại… quần lót đã qua sử dụng của cô.

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 2.

Bạn của Mira Zuber, cô Ina Aogo cũng là một nạn nhân của những tin nhắn bệnh hoạn. Cô nhiều lần phải nói chuyện với chồng, cầu thủ Dennis Aogo của CLB Stuttgart để trấn tĩnh lại bản thân.

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 3.

Những tin nhắn quấy rối gửi đến Mira Zuber và Ina Aogo đều thuộc về những tài khoản có thật. Ban đầu vì tưởng đó đều là những nhân vật ảo, Mira Zuber và Ina Aogo đã bảo nhau cho qua. Tuy nhiên khi phát hiện ra sự thật, cả 2 đều không thể ngồi yên.

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 4.

“Những gã đó thực sự muốn mua lại đồ lót đã qua sử dụng của chúng tôi. Chẳng việc gì phải ngại, chúng tôi sẽ bán cho họ nếu số tiền nhận lại được chuyển vào các tổ chức từ thiện”, Cô Zuber chia sẻ.

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 5.

“Nghe có vẻ kinh nhưng chúng tôi sẽ làm. Số tiền kiếm được sẽ là bao nhiêu nhỉ? Chúng tôi hiện tại đã là siêu sao nên nếu muốn họ phải bỏ ra con số không nhỏ đâu. Miễn là toàn bộ số tiền đó được sử dụng để làm những điều đúng đắn”, Ina Aogo khẳng định.

2 nàng Wags xinh hút hồn bị fan buông lời đề nghị khiếm nhã nhưng hành xử của họ sau đó mới đáng nói - Ảnh 6.

Quyết định của 2 nàng WAGs xinh đẹp này đã khiến cộng đồng mạng nước Đức dậy sóng. Nhiều người dành cho họ những lời khen chân thành với cách hành xử táo bạo của họ. Đến thời điểm hiện tại 2 ông chồng, đều là những cầu thủ của Stuttart đều đang bận giúp đội bóng trụ lại Bundesliga nên không bình luận về việc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/543/2-nang-wags-xinh-hut-hon-bi-fan-buong-loi-de-nghi-khiem-nha-nhung-hanh-xu-cua-ho-sau-do-moi-dang-noi/