vị trí của bạn Home livescore sbo

Làm cô giáo theo kiểu của WAGs: Vợ Văn Đức dỗ học sinh bằng cách rủ đi chơi với chồng, cậu bé nghe lời răm rắp vì được gặp thần tượng

Dù đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ, thế nhưng Nhật Linh, vợ Văn Đức vẫn cố gắng tập trung hoàn

Dù đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ, thế nhưng Nhật Linh, vợ Văn Đức vẫn cố gắng tập trung hoàn thành việc học năm cuối cao đẳng, ngành sư phạm giáo dục mầm non và lên lớp mỗi ngày.

Gần đây, Nhật Linh đã nhiều lần chia sẻ những hình ảnh khá đáng yêu của cô và các học trò khi đến trường. Khi có một cậu bé nào đó không chịu ăn hay mất tập trung trong giờ, Nhật Linh lại sử dụng một “chiêu” cực độc đó là hứa cho học sinh đi chơi với Văn Đức.

“Lười ăn hay lười học cô kêu tối chú Đức về ta đi cafe là ăn hết cơm, học ngoan liền”, Nhật Linh chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.

Mới đây, Nhật Linh còn chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi đi làm mà lại có bé Dâu Tây trong bụng đồng hành, dù mệt và nắng nóng nhưng được lên lớp cũng giúp cô cảm thấy vui hơn nhiều. “Năm ngoái tầm này được nghỉ hè rồi. Năm nay mới bắt đầu thực tập. Chào các bạn nhỏ lớp 5 tuổi B trường mầm non Trung Thành huyện Yên Thành. Năm nay có thêm em Dâu đi dạy với mẹ. Hai mẹ con cùng cố gắng”, vợ Văn Đức tâm sự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/540/lam-co-giao-theo-kieu-cua-wags-vo-van-duc-do-hoc-sinh-bang-cach-ru-di-choi-voi-chong-cau-be-nghe-loi-ram-rap-vi-duoc-gap-than-tuong/