vị trí của bạn Home livescore sbo

Bị khách mời “tố” gửi thiệp cưới kiểu cà khịa, Duy Mạnh lầy lội đáp lại: Anh còn 6 ngày để tìm “người thương”

Chỉ còn 6 ngày nữa đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh sẽ diễn ra. Dàn khá

Chỉ còn 6 ngày nữa đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh sẽ diễn ra. Dàn khách mời khủng tham dự lễ cưới cũng dần được hé lộ. Bất ngờ là ngoài các nhân vật tiếng tăm trong giới bóng đá, Duy Mạnh còn có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều ngôi sao trong giới showbiz hay các KOLs nổi tiếng trên mạng xã hội.

Youtuber Phở Đặc Biệt, người sở hữu 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram là nhân vật tiếp theo khoe nhận được cánh thiệp hồng từ Duy Mạnh mời dự đám cưới của anh và Quỳnh Anh ngày 9/2 tới đây. Dù vậy, anh chàng cũng “tố” bị Duy Mạnh “cà khịa” qua tấm thiệp cưới xinh đẹp này.

“Thiệp đến trong đêm và một phát cà khịa cực “Mạnh”. “Người thương” anh đâu mà mang hả Mạnh”, Phở Đặc Biệt cảm thán. Có lẽ người anh sinh năm 1991 đang muốn nhắc đến dòng chữ “Trân trọng kính mời anh và người thương” trên tấm thiệp. Đã nói rồi mà, mời cưới thế này thì ngoài ghen tị với hạnh phúc ngập tràn của cô dâu chú rể, dân FA sẽ còn thêm phần tủi thân cho mà xem.

Bị khách mời tố gửi thiệp cưới kiểu cà khịa, Duy Mạnh lầy lội đáp lại: Anh còn 6 ngày để tìm người thương - Ảnh 1.

Duy Mạnh mời cưới khiến dân FA khóc ròng.

Đáp lại lời “tố” của anh bạn, Duy Mạnh cười và lầy lội đáp: “Anh còn 6 ngày để tìm kiếm. Anh làm được mà“. Hoặc là chàng Phở Đặc Biệt có thể sóng đôi cùng cô gái tên “Thương” đến dự hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng được mà.

Theo như giấy mời, Phở Đặc Biệt sẽ tham dự lễ cưới của Duy Mạnh vào lúc 17 ngày 9/2 tại khách sạn JW Marriot. Trước đó, Duy Mạnh cũng mời khách đến tiệc cưới được tổ chức vào 10h30 sáng cùng ngày tại sân bóng thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội – quê nhà Duy Mạnh.

Bị khách mời tố gửi thiệp cưới kiểu cà khịa, Duy Mạnh lầy lội đáp lại: Anh còn 6 ngày để tìm người thương - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/539/bi-khach-moi-to-gui-thiep-cuoi-kieu-ca-khia-duy-manh-lay-loi-dap-lai-anh-con-6-ngay-de-tim-nguoi-thuong/