vị trí của bạn Home agen betting

Đối tượng lạ vây kín VFF, làm loạn đòi mua vé trận Việt Nam – Malaysia

Từ trưa 9/10, nhiều xe ba gác đã đỗ ở dọc đường trước trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều

 - Ảnh 1.

Từ trưa 9/10, nhiều xe ba gác đã đỗ ở dọc đường trước trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều chủ xe tự nhận là thương binh bắt đầu tụ tập, một vài người bắt đầu tiếp cận lực lượng cảnh sát cơ động và yêu cầu cho vào trong trụ sở VFF để mua vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia (10/10). Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 2.

Cổng phụ của VFF phải đóng lại. Lực lượng cảnh sát cơ động túc trực giữ chặt cửa.

 - Ảnh 3.

Một vài người tự nhận là thương binh liên tục nói to, có chửi bới, thậm chí có lúc còn xô cổng đòi vào khiến lực lượng chức năng làm việc vất vả. Thậm chí, họ còn tự tranh cãi với nhau ở ngoài cổng gây mất trật tự.

 - Ảnh 4.

Lực lượng an ninh cho biết họ chỉ làm theo phân công của lãnh đạo và không nắm bắt được kế hoạch bán vé cho thương binh.

 - Ảnh 5.

Phía ngoài cổng, một số thương binh đeo huân chương cũng lên tiếng phản đối nhưng là yêu cầu những người khác xếp hàng trật tự và chờ lãnh đạo VFF xuống giải quyết. Bên cạnh đó, họ cho rằng lực lượng cảnh sát cơ động cũng không nắm bắt được thông tin nên đừng gây áp lực lên những người này.

 - Ảnh 6.

Lực lượng công an ở khu vực Mỹ Đình cũng được điều động tới. Một số người có chức vụ cao trực tiếp đối thoại, đề nghị mọi người không tụ tập mà xếp hàng chờ đến lượt mua vé.

 - Ảnh 7.

Theo thông báo ban đầu của VFF, trận Việt Nam gặp Malaysia vào ngày 10/10 có khoảng 500 vé dành cho thương bệnh binh và dự kiến mở bán vào sáng 10/10. Tuy nhiên, có lẽ đã có sự thay đổi và việc mở bán diễn ra ngay chiều 9/10.

 - Ảnh 8.

Những người dân là thương bệnh binh phải có giấy xác nhận của nhà nước. Mỗi người cũng được mua tối đa 4 vé.

 - Ảnh 9.

Những người có mặt trước cổng trụ sở VFF đều là người lớn tuổi. Số đông vẫn bình tĩnh lắng nghe hướng dẫn của lực lượng chức năng, xếp hàng trật tự nhưng một số lại có hành động quậy phá.

Theo chia sẻ, nhiều thương bệnh binh có đam mê thật sự và muốn mua vé tới sân xem bóng đá. Tuy nhiên, trong quá khứ, không thiếu những trường hợp sau khi mua đã lập tức tuồn vé ra chợ đen. Thậm chí, ở AFF Cup 2018, một nhóm người tự nhận là thương bệnh binh còn vào trong toà nhà của VFF ngồi ăn uống và vứt rác bừa bãi.

 - Ảnh 11.

Sau khoảng chừng 1 tiếng, tình hình trật tự được lặp lại trước cổng trụ sở VFF.

 - Ảnh 12.

Lực lượng an ninh cũng đã dễ thở hơn nhiều dù cánh cổng phụ vào trong Liên đoàn vẫn phải đóng chặt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/538/doi-tuong-la-vay-kin-vff-lam-loan-doi-mua-ve-tran-viet-nam-malaysia/