vị trí của bạn Home link bet 188

Bê bối chấn động Hàn Quốc: Cựu HLV Judo bị tuyên 6 năm tù sau khi tấn công tình dục chính học trò của mình

Ngày 18/7, tòa án tại Jeonju đã tuyên cựu HLV Judo tên Son hình phạt 6 năm tù vì hành vi tấn công tì

Ngày 18/7, tòa án tại Jeonju đã tuyên cựu HLV Judo tên Son hình phạt 6 năm tù vì hành vi tấn công tình dục với cô gái trẻ ShinYu-yong, khi đó mới 16 tuổi. Chưa dừng lại, tên này còn phải tham gia chương trình điều trị dành riêng cho tội phạm ấu dâm, danh tính bị công khai trong vòng 5 năm và không được làm những công việc tiếp xúc với trẻ em trong 10 năm.

Hồi đầu năm, cựu VĐV Shin Yu-yong khiến làng thể thao Hàn Quốc dậy sóng khi tố cáo bị HLV của mình tại trường cấp 3 tấn công tình dục khoảng 20 lần từ năm 2011 đến 2015. Ngay cả khi đã chuyển tới Seoul, cô vẫn nhận được những tin nhắn gạ gẫm của người đàn ông 35 tuổi.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh của tên Son. Ảnh: Herald.

Từ khi bị tố cáo, Son liên tục chối tội, cho rằng cả hai đang quan hệ tình cảm trong thời gian đó và mọi hành vi của mình đều được Yu-yong đồng thuận. Tuy vậy, lập luận này không vững chắc bởi vào thời điểm này, cô đã có bạn trai.

“Lời khai của nạn nhân là rõ ràng, đồng nhất, và không có lý do gì để vu khống. Mọi thứ được củng cố trong quá trình thu thập lời khai các nhân chứng khác. Bị cáo bị xác định có tội ở tất cả các cáo buộc.

Chúng tôi không có khả năng làm giảm đi nỗi đau mà cô gái trẻ đã phải chịu nhưng có thể đưa ra một bản án đúng người đúng tội. Son đã phạm tội bằng việc sử dụng chức vụ của mình và rồi lại chối bỏ hành vi của mình”, thẩm phán của phiên tòa dõng dạc tuyên bố.

Ban đầu, phía công tố viên đề nghị mức án tù 10 năm cho Son. Tuy nhiên, sau khi căn cứ vào các tình tiết giảm nhẹ như bị cáo chưa có tiền án tiền sự, án phạt 6 năm đã được đưa ra. Cho rằng hình phạt quá nhẹ, luật sư của Shin Yu-yong cho biết sẽ kháng cáo.

 - Ảnh 2.

Shin Yu-yong (phải) cùng luật sư trong vụ kiện với Son. Ảnh: Jonhap.

Nguồn: Yonhap, Newsis.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/537/be-boi-chan-dong-han-quoc-cuu-hlv-judo-bi-tuyen-6-nam-tu-sau-khi-tan-cong-tinh-duc-chinh-hoc-tro-cua-minh/