vị trí của bạn Home bet slot 889

Ngày mai, sân Hàng Đẫy mở bán vé xem U23 Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả hâm mộ mua vé vào sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ đội tuy

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả hâm mộ mua vé vào sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận giao hữu quốc tế với đội tuyển U20 Hàn Quốc, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định mở thêm điểm bán vé trực tiếp tại sân vận động Hàng Đẫy.

Thời gian bán vé sẽ bắt đầu từ 8h30 đến 16h30 trong 3 ngày 21 và 22.4.2022. Khán giả sẽ mua trực tiếp tại quầy vé sân Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) theo hướng dẫn của ban tổ chức.

Bên cạnh đó, VFF cũng tiếp tục duy trì điểm bán vé trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội), từ 08h45 đến 16h45. Vé sẽ được bán cho đến khi hết.

Kế hoạch và phương thức phát hành vé vẫn còn có thể bị điều chỉnh nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, dựa trên điều kiện thực tế.

Ở trận giao hữu đầu tiên giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc tại sân Việt Trì (Phú Thọ), khán giả đã được chứng kiến một trận đấu quyết liệt. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 và nhận về những tràng pháo tay của hơn 10.000 cổ động viên có mặt trên sân.

Huấn luyện viên Park Hang-seo bỏ ngỏ khả năng sử dụng 3 ngôi sao quá tuổi gồm Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh ở trận tái đấu trên sân Hàng Đẫy. Ông Kim Eun-jang cũng mong muốn được đối đầu với những cầu thủ chất lượng nhất bên phía U23 Việt Nam ở trận giao hữu thứ 2. Do đó, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc vào tối 22.4 tới hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/530/ngay-mai-san-hang-day-mo-ban-ve-xem-u23-viet-nam/