vị trí của bạn Home agen betting

Filip Nguyễn sẽ không thi đấu tại V.League 2022

Cách đây vài tháng, nhiều tin đồn cho rằng thủ môn Filip Nguyễn sẽ trở về Việt Nam làm thủ tục nhập

Cách đây vài tháng, nhiều tin đồn cho rằng thủ môn Filip Nguyễn sẽ trở về Việt Nam làm thủ tục nhập tịch để thi đấu tại V.League. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ thủ thành Việt kiều Czech sẽ khoác áo câu lạc bộ Bình Định thi đấu ở mùa giải 2022.

Thậm chí, bố của Filip Nguyễn cũng từng có mặt tại sân Quy Nhơn dự khán trận đấu giữa Bình Định và Viettel trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2022 hồi giữa tháng 3 vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây, Filip Nguyễn xác nhận anh sẽ gắn bó với câu lạc bộ Slovacko thêm 2 năm nữa, tức là kéo dài đến ngày 31.12.2024. Như vậy, đồng nghĩa với việc rất khó để thủ môn sinh năm 1992 trở về chơi bóng tại V.League.

Trước đó, đầu mùa giải 2021-2022, thủ môn Filip Nguyễn đã chuyển từ câu lạc bộ Slovan Liberec sang Slovacko, theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Đội bóng này có thể kích hoạt điều khoản mua đứt người gác đền gốc Việt này ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022. 

Filip Nguyễn từng bày tỏ nguyện vọng được câu lạc bộ Slovacko mua đứt. Mong ước của anh đã trở thành hiện thực với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Trong thời gian qua, Filip Nguyễn cũng thường xuyên được triệu tập lên Đội tuyển Quốc gia Czech hướng đến các giải đấu quốc tế, trong đó có vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, anh chỉ nằm trong nhóm thủ môn dự bị và chưa có cơ hội ra sân thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/524/filip-nguyen-se-khong-thi-dau-tai-v-league-2022/