vị trí của bạn Home agen betting

Cận cảnh bữa ăn tự nấu của Quang Hải tại Pháp

Khác với thời điểm thi đấu ở Việt Nam, tiền vệ Quang Hải khi sang Pháp khoác áo Pau FC được ở nhà ri

Khác với thời điểm thi đấu ở Việt Nam, tiền vệ Quang Hải khi sang Pháp khoác áo Pau FC được ở nhà riêng và tự lo việc sinh hoạt, nấu ăn ngoài giờ tập.

Sau gần 1 tháng gia nhập đội bóng mới, cầu thủ sinh năm 1997 đã quen dần với việc tự tay nấu nướng, chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày để đảm bảo dinh dưỡng phục vụ quá trình luyện tập và thi đấu.

Mới đây, người đại diện của Quang Hải đã chia sẻ cận cảnh những bữa ăn do chính tay tiền vệ này chuẩn bị, có thể kể đến như bít tết, lườn gà, nui bò và canh. Ngoài việc các món ăn trông khá hấp dẫn thì cũng đảm bảo tỉ lệ thành phần dinh dưỡng phù hợp với một cầu thủ bóng đá. 

Trước khi sang Pháp, Quang Hải đang trang bị kiến thức về dinh dưỡng trong sinh hoạt và luyện tập. Chuyên viên dinh dưỡng Trâm Anh – người từng tư vấn cho Quang Hải chia sẻ: “Mọi người hình dung thế này, trong một ngày tập luyện thì Quang Hải hay các cầu thủ cần đảm bảo mỗi bữa cơm phải ăn tầm 3 bát. Lượng thịt (protein) cần đáp ứng ở khoảng 200 gram. Ngoài ra, các cầu thủ nên ăn trái cây, rau củ, quả để bữa ăn giàu chất dinh dưỡng”.

Theo lịch thi đấu, tiền vệ Quang Hải và các đồng đội Pau FC sẽ có thêm một trận giao hữu vào ngày 23.7, trước khi có trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022-2023 gặp câu lạc bộ Guingamp vào ngày 31.7. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/517/can-canh-bua-an-tu-nau-cua-quang-hai-tai-phap/