vị trí của bạn Home bet slot 889

Klopp: ‘Liverpool sẽ thắng ngược Real Madrid ở Anfield’

Jurgen Klopp bày tỏ niềm tin sẽ cùng Liverpool thắng ngược Real Madrid ở Anfield, sau khi để thua 1-

Jurgen Klopp bày tỏ niềm tin sẽ cùng Liverpool thắng ngược Real Madrid ở Anfield, sau khi để thua 1-3 ở tứ kết lượt đi Champions League.

Liverpool đến Tây Ban Nha để đòi món nợ thua chung kết Cúp C1 năm 2018, nhưng nào ngờ lại phải nhận đúng kết cục thua với tỷ số 3-1.

{keywords}Klopp gọi bàn thắng của Salah là ‘phao cứu sinh’ cho Liverpool trong đêm thi đấu thất bại ở Tây Ban Nha

Trong vòng 9 phút của hiệp 1 (27 đến 36), lưới Liverpool rung lên 2 lần bởi các pha lập công của Vinicius Junior và Asensio. Đầu hiệp 1, Salah lấy lại chút tinh thần cho đội bóng của Klopp nhưng đến phút 85, lại là Vinicius Junior buộc Liverpool phải ra về với bất lợi lớn.

Klopp thừa nhận sau trận: “Liverpool đã không chơi thứ bóng đá đủ tốt để có thể gây ra những vấn đề cho Real Madrid. Chúng tôi đã làm cho mọi thứ trở nên quá dễ dàng với họ. Những sai lầm như thế có thể xảy ra.

{keywords}Klopp lên dây cót tinh thần sẽ cùng Liverpool ngược dòng lấy vé bán kết ở tứ kết lượt về, như từng làm được điều không tưởng trước Barca hồi 2019

Chúng tôi không xứng đáng nhận nhiều hơn, nhưng bàn thắng của Salah là chiếc phao cứu sinh”.

Khi được hỏi liệu Liverpool phải làm gì để xoay chuyển tình thế trước Real Madrid ở trận lượt về tại Anfield, Klopp đáp: “Chúng tôi phải kiểm soát bóng tốt hơn. Bạn không thể cản tốc độ của Real Madrid một khi để mất bóng vào tay họ không đúng lúc. Chúng tôi đã để mất bóng, quá nhiều đường chuyền hỏng”.

Klopp bày tỏ niềm tin: “Lượt về sẽ hoàn toàn khác. Hãy nhớ lại chúng tôi đã làm trước Barca (thua 0-3 lượt đi và thắng lại 4-0 bán kết lượt về ở Anfield năm 2019). Liverpool sẽ cố tái hiện điều đó một lần nữa”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/514/klopp-liverpool-se-thang-nguoc-real-madrid-o-anfield/