vị trí của bạn Home link bet 188

Yến Xuân tham gia trào lưu minh oan cho bánh mì Việt Nam sau vụ bị 20 khách Hàn Quốc chê

Dù đang ở Thái Lan sống cùng thủ môn Đặng Văn Lâm, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân vẫn thường xuyên cập nhậ

Dù đang ở Thái Lan sống cùng thủ môn Đặng Văn Lâm, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân vẫn thường xuyên cập nhật các thông tin từ Việt Nam. Mới đây, bạn gái Văn Lâm cũng tham gia trào lưu minh oan cho bánh mì Việt Nam đang hot rần rần trên mạng xã hội.

Trên Instagram cá nhân, Yến Xuân chia sẻ lại hình ảnh chiếc bánh mì Việt Nam vô cùng ngon mắt, hấp dẫn với lời tâm sự: “Thèm bánh mì quá. Mới đọc bài 20 khách Hàn Quốc nói xấu Việt Nam về bữa ăn ở khu cách ly. Vào đọc comment (bình luận) thấy toàn bánh mì thèm ơi là thèm”.

Không chỉ bày tỏ niềm yêu thích với món bánh mì – thức ăn mà 20 du khách Hàn Quốc dè bỉu, Yến Xuân còn không quên để hashtag #ApologizetoVietNam đang ở top trending Twitter từ đêm 25/2 vì vụ việc 20 du khách Hàn nói rằng mình bị ngược đãi khi cách ly phòng dịch Covid-19 khi đến Đà Nẵng.

 - Ảnh 1.

Minh oan cho bánh mì, đặt hashtag #ApologizetoVietnam là cách cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng với sự việc 20 du khách từ Daegu (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng từ chối cách ly, dù họ đến từ vùng dịch Covid-19, các du khách này đã than phiền rằng chỉ nhận được “vài mẩu bánh mì” buổi sáng, xem bánh mì như một “món ăn tạm bợ”.

Dịch bệnh Covid-19 đang trở thành mối lo ngại lớn về sức khỏe của người dân toàn thế giới. Sau Trung Quốc, Hàn Quốc trở thành ổ dịch thứ 2 với nhiều diễn biến khó lường, số ca nhiễm bệnh lên đến gần 1300 người.

 - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/492/yen-xuan-tham-gia-trao-luu-minh-oan-cho-banh-mi-viet-nam-sau-vu-bi-20-khach-han-quoc-che/