vị trí của bạn Home agen betting

Khám phá căn biệt thự “bí ẩn” của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view “thần thánh” mà cô nàng Georgina yêu thích

Theo giới truyền thông Italy, Cristiano Ronaldo và gia đình đã trở lại Turin nhưng anh chưa thể hội

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 1.

Theo giới truyền thông Italy, Cristiano Ronaldo và gia đình đã trở lại Turin nhưng anh chưa thể hội quân cùng Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải tự cách ly 14 ngày trong căn biệt thự “bí ẩn” nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở Gran Madre de Dio, trung tâm thành phố.

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 2.

Do chỉ có một con đường độc đạo dẫn lên biệt thự và luôn được canh phòng cẩn mật, ngay cả cánh paparazzi trứ danh nước Ý cũng bó tay trong việc tiếp cận chụp hình. Thế nên, hình hài của căn biệt thự chỉ được lắp ghép thông qua những bức ảnh Ronaldo và bạn gái đăng tải lên mạng xã hội.

Phòng khách sáng choang với nhiều cửa kính trong suốt và nội thất sáng màu.

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 4.

Bàn ăn được bố trí cạnh cửa sổ, nơi Ronaldo và những người thân trong gia đình vừa dùng bữa, vừa có thể phóng ánh mắt ngắm nhìn rừng cây xanh tốt hoặc sự nhộn nhịp của thành phố Turin phía xa xa.

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 5.

Nếu muốn cảm giác chill hơn, gia đình Ronaldo có thể dọn bàn ăn trên… nóc nhà.

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 6.

Đây cũng đích thị là góc chụp hình “thần thánh” được cô nàng Georgina yêu thích.

Tất nhiên, căn biệt thự cũng có đầy đủ các phòng chức năng như tập gym, đồ chơi trẻ em, thay đồ, xông hơi… với trang thiết bị hiện đại nhất.

Khám phá căn biệt thự bí ẩn của gia đình Ronaldo tại Ý: Nằm trên đỉnh ngọn đồi được canh phòng cẩn mật, đáng chú ý có góc view thần thánh mà cô nàng Georgina yêu thích - Ảnh 8.

Tiện nghi sang trọng giúp Ronaldo và gia đình thoải mái thư giãn, tận hưởng cuộc sống trong quãng thời gian lưu trú ở nước Ý.

Còn nếu muốn tới sân tập hoặc đi hóng gió, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể sử dụng một trong những siêu xe có sẵn trong garage như Rolls-Royce, McLaren, Ferrari…

Ảnh: Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/490/kham-pha-can-biet-thu-bi-an-cua-gia-dinh-ronaldo-tai-y-nam-tren-dinh-ngon-doi-duoc-canh-phong-can-mat-dang-chu-y-co-goc-view-than-thanh-ma-co-nang-georgina-yeu-thich/