vị trí của bạn Home bet slot 889

Cầu thủ thoát bẫy việt vị cực mượt nhưng lại khiến cả đội hình đối thủ lao vào đòi làm 1 bài test về sức chịu đựng, nguyên nhân sâu xa là điều luật bất thành văn trong bóng đá

Trận đấu giữa CLB Bayer Leverkusen và Schalke 04 bị gián đoạn ở phút thứ 58. Khi đó Leverkusen đang

Trận đấu giữa CLB Bayer Leverkusen và Schalke 04 bị gián đoạn ở phút thứ 58. Khi đó Leverkusen đang bị đối thủ dẫn trước 1-0.

Tiền đạo Lucas Alario thấy hàng phòng ngự của Schalke 04 mất tập trung nên nhẹ nhàng thoát xuống như bao lần phá bẫy việt vị. Anh không thắng được thủ môn đối phương và còn suýt bị cả đội hình Schalke 04 lao vào “hỏi thăm”.

Toàn bộ tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa Bayer Leverkusen và Schalke 04.

Phản ứng cực gắt của dàn cầu thủ Schalke là điều rất dễ hiểu. Trước đó vào phút 57, tiền vệ Can Bozdogan dính chấn thương nên họ đành đưa bóng đi hết đường biên để đội ngũ y tế vào sân ứng cứu. Theo điều luật bất thành văn trong thế giới bóng đá, Bayer Leverkusen được hưởng ném biên nhưng họ nên trả lại bóng cho Schalke 04.

Nhưng Lucas Alario lại không nghĩ thế. Trong tình cảnh đội nhà đang thua, tiền đạo người Argentina cố nắm thời cơ để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa.

Hành động của Alario bị gắn mác thiếu chuyên nghiệp, không thượng võ. Hàng triệu người sau khi xem đoạn video trên đều đồng ý tẩy chay ngôi sao của CLB Bayer Leverkusen. Nếu bóng bay vào lưới và trọng tài buộc phải công nhận bàn thắng thì chưa biết điều gì có thể xảy ra.

Lucas Alario sau đó cũng chẳng tỏ ra hối lỗi với hành động của mình.

Trận đấu giữa Bayer Leverkusen và Schalke sau đó kết thúc với tỉ số 1-1. Đội bóng của Alario may mắn có được bàn thắng nhờ pha phản lưới nhà của đối thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/484/cau-thu-thoat-bay-viet-vi-cuc-muot-nhung-lai-khien-ca-doi-hinh-doi-thu-lao-vao-doi-lam-1-bai-test-ve-suc-chiu-dung-nguyen-nhan-sau-xa-la-dieu-luat-bat-thanh-van-trong-bong-da/