vị trí của bạn Home link bet 188

Truyền hình Tây Ban Nha đếm ngược khoảnh khắc Messi hết hạn hợp đồng như một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Vừa qua, kênh truyền hình El Chiringuito TV của Tây Ban Nha đã diễn ra sự kiện đếm ngược thời gian h

Vừa qua, kênh truyền hình El Chiringuito TV của Tây Ban Nha đã diễn ra sự kiện đếm ngược thời gian hết hợp đồng của Lionel Messi với CLB Barcelona khiến cho tất cả phải bất ngờ vì tưởng rằng đang theo dõi một buổi phát trực tiếp đón chào năm mới.

Kênh truyền hình này đã mở một chiếc đồng hồ khổng lồ trên màn hình lớn của trường quay và cho thời gian đếm ngược trong hơn một phút rưỡi. Tất cả những người có mặt tại trường quay đều giữ im lặng cùng vẻ mặt đầy nghiêm trọng và ánh sáng ở đây cũng được tắt để tiện theo dõi chiếc đồng hồ.

Chứng kiến sự kiện hoàng tráng của kênh truyền hình El Chiringuito TV, rất nhiều người đã cảm thấy thích thú và miêu tả nó không khác gì đang theo dõi một bữa tiệc âm nhạc đếm ngược mừng năm mới.

Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của ngôi sao Barcelona hết hạn vào lúc 0h (múi giờ +2), tức 5h sáng 1/7 theo giờ Việt Nam. Mặc dù Barcelona từng hy vọng sớm ký gia hạn với Messi trước 30 tháng 6 nhưng đến nay vẫn không có bất kỳ hợp đồng nào được ký kết.

Lý do dẫn đến sự chậm trễ của Barca được cho là ở tính chất phức tạp của yêu cầu từ phía Messi và tình hình tài chính không chắc chắn của Barca. Ngoài cân nhắc về tài chính, Messi cũng đang tìm kiếm sự đảm bảo rằng câu lạc bộ có thể xây dựng một đội hình đủ sức cạnh tranh xung quanh anh trong tương lai gần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/474/truyen-hinh-tay-ban-nha-dem-nguoc-khoanh-khac-messi-het-han-hop-dong-nhu-mot-bua-tiec-am-nhac-hoanh-trang/