vị trí của bạn Home oke bet slot

Nối gót Greenwood, sao trẻ Ajax trên bờ vực “thân bại danh liệt” vì tội hiếp dâm

Sau Mason Greenwood và huyền thoại Marc Overmars, bóng đá châu Âu thêm một phen rúng động bởi scanda

Sau Mason Greenwood và huyền thoại Marc Overmars, bóng đá châu Âu thêm một phen rúng động bởi scandal tình dục. Lần này đến lượt tiền vệ đang thuộc biên chế đội trẻ Ajax,Donny Warmerdambị nạn nhân đâm đơn kiện về tội danh hiếp dâm.

Sau khi được người thân trong gia đình cùng cơ quan chức năng động viên cũng như thuyết phục, nạn nhân giấu tên quyết định trình báo cảnh sát. Được biết, vụ việc trên đã diễn ra từ 6 tháng trước nhưng phải đến bây giờ cô gái trẻ năm nay 19 tuổi mới đủ dũng khí để đưa bê bối này ra ánh sáng.

”Thời điểm đó, nạn nhân và Warmerdam gặp nhau trong một buổi tiệc tùng tại Voorhout. Họ lên phòng, hôn nhau và có vài hành động thân mật. Cậu ấy muốn đi xa hơn nhưng lại bị cô gái từ chối thẳng thừng”, theo lời nhà báo Dennis Schouten tiết lộ trên Roddel Talk.

“Không chấp nhận chuyện đó, Warmerdam nổi giận lôi đình trước khi xé quần cô gái. Tôi đã thấy bức ảnh đó. Cậu ấy đã bắt ép nạn nhân quan hệ tình dục với mình”, ông nói thêm.

Những rắc rối vẫn chưa chịu buông tha cho Ajax khi chỉ vài ngày trước, cựu giám đốc thể thao của họ, người từng có 10 năm gắn bó với đội bóng Hà Lan, Marc Overmars bị phanh phui chuyện nhắn tin quấy rối nhiều đồng nghiệp nữ khiến ông buộc phải từ chức.

Trước Donny Warmerdam, Mason Greenwood (MU) bị cảnh sát Manchester tạm giam để điều tra do sao trẻ người Anh bị bạn gái Harriet Robson tố cáo bạo hành và cưỡng hiếp. Hiện cầu thủ mang áo số 11 đã bị nhiều nhà tài trợ đơn phương hủy hợp đồng.

Marc Overmars buộc phải từ chức sau scandal quấy rối nữ đồng nghiệp

https://sport5.vn/noi-got-greenwood-sao-tre-ajax-tren-bo-vuc-than-bai-danh-liet-vi-toi-hiep-dam-2022021116091437.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/469/noi-got-greenwood-sao-tre-ajax-tren-bo-vuc-than-bai-danh-liet-vi-toi-hiep-dam/