vị trí của bạn Home bet slot 889

Thủ môn Văn Toản xuất viện

Trên trang cá nhân chiều 10/12, thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toản đăng tải hình ảnh chụp ch

Trên trang cá nhân chiều 10/12, thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toản đăng tải hình ảnh chụp chung với tập thể y bác sĩ tại bệnh viện nơi anh thực hiện phẫu thuật dị tật vai hôm 29/11.

Bức ảnh cho thấy anh đang cần cố định vai, dù vậy tâm lý của Toản dường như rất thoải mái. Thủ môn CLB Hải Phòng cũng không quên kèm lời cảm ơn cho các y, bác sĩ: “Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em thời gian qua”.

Dưới phần bình luận rất nhiều đồng đội bạn bè đã hỏi thăm, chúc mừng chàng trai sinh năm 1999. Anh còn tiết lộ với tiền vệ Hải Huy rằng mình sẽ về nhà vào chiều tối 10/12 để nghỉ ngơi 1 thời gian trước khi quay lại Hà Nội.

Thủ môn Văn Toản gặp chấn thương ở trận Việt Nam thua Oman 1-3 tại vòng loại 3 World Cup 2022 vào tháng 10. Sau đó, anh tiếp tục bắt chính hai trận ở vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau khi về nước, Văn Toản được đi chụp MRI lần hai và phát hiện chấn thương ở vai khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm. Ban đầu anh được hướng đến việc tập phục hồi, nhưng sau đó đã được chỉ định mổ.

Dự kiến Văn Toản sẽ cần khoảng 3 tháng nữa để hồi phục hoàn toàn. Như vậy anh sẽ bỏ lỡ ít nhất là trận tái đấu với tuyển Australia vòng loại World Cup 2022. Trong năm sau anh vẫn sẽ còn nhiều giải đấu quan trọng nữa như SEA Games, VCK U23 châu Á và ASIAD.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/452/thu-mon-van-toan-xuat-vien/