vị trí của bạn Home bet slot 889

Tiến Linh đánh bại tuyển thủ Trung Quốc, được bình chọn là “ngôi sao tương lai”

Tiến Linh và Zhang Yuning đều đã ghi bàn trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc diễn ra và

Tiến Linh và Zhang Yuning đều đã ghi bàn trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc diễn ra vào ngày 8/10 vừa qua. AFC đã mở cuộc bình chọn “ngôi sao tương lai” để tôn vinh các cá nhân trẻ tuổi có đóng góp nổi bật. Đây là hoạt động thường xuyên của AFC trên MXH.

Kết quả, Tiến Linh đã nhận được số phiếu bình chọn cao hơn và giành chiến thắng. AFC viết ở phần mô tả: “Tiền đạo 23 tuổi (Tiến Linh) đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc, ghi bàn cho Việt Nam ở một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của tuần thi đấu này”.

Bên dưới phần bình luận, một fan Trung Quốc chia sẻ: “Tôi là một người Trung Quốc. Tôi hoàn toàn đồng ý rằng Việt Nam đang có một vài tài năng trẻ tuổi xuất chúng. Các bạn có tương lai sáng lạn phía trước, chúc may mắn”.

Ở trận đấu với Trung Quốc, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về phía đội bạn, Tiến Linh đã có pha chạy chỗ rất hay đón đường chọc khe nhạy cảm của Quang Hải. Chân sút của CLB Bình Dương khôn khéo dứt điểm vào góc gần mang về bàn gỡ đầy cảm xúc cho ĐT Việt Nam. Đáng tiếc, trong những giây cuối cùng, Wu Lei đã ghi bàn thắng “chí mạng” mang về 3 điểm cho ĐT Trung Quốc.

Dù chỉ là một cuộc bình chọn nhỏ thế nhưng đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn cho Tiến Linh trong trận đấu với Oman sắp tới. Hy vọng anh sẽ nỗ lực, hạn chế tối đa sai sót và mang về kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/451/tien-linh-danh-bai-tuyen-thu-trung-quoc-duoc-binh-chon-la-ngoi-sao-tuong-lai/