vị trí của bạn Home warungbetting

Vận đen đeo bám, ĐT Malaysia tiếp tục thiệt quân trước trận gặp Việt Nam vì lý do hy hữu

Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe cho biết Eldstal đã dính chấn thương trong chiến thắng 4-1 của Malaysi

Huấn luyện viên Tan Cheng Hoe cho biết Eldstal đã dính chấn thương trong chiến thắng 4-1 của Malaysia trước Campuchia. Trung vệ nhập tịch này có một vết rách ở cơ bụng. Đây không phải là chấn thương quá nặng nhưng sẽ gây khó chịu và giảm cường độ vận động. Theo khuyến cáo của các bác sĩ, Eldstal rất khó để thi đấu vào thời điểm này.

Như vậy, ĐT Malaysia chỉ còn 18 cầu thủ khỏe mạnh cho trận đấu gặp Việt Nam. Trước đó, họ đã mất Akhyar Rashid, Faisal Halim, thủ môn Khairulazhan Khalid và hậu vệ Quentin Cheng vì nhiễm Covid-19. Trong khi hậu vệ Dion Cools vẫn chưa thể hội quân vì bận thi đấu ở châu Âu.

“Thật thất vọng. ĐTQG của chúng tôi không có nhiều may mắn trong thời gian gần đây. Tôi đã phải thi đấu trước Campuchia với sự khó chịu cực độ vì một vết rách ở cơ bụng”, Eldstal viết lên trang cá nhân.

ĐT Malaysia liên tục gặp vận đen trong thời gian gần đây. HLV Tan Chang Hoe đang vô cùng đau đầu với bài toán lực lượng. Với 18 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn, thật khó để ĐT Malaysia thi đấu tốt. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của “những chú hổ” vẫn là điều không thể xem thường. ĐT Việt Nam cần phải vào sân với thái độ thận trọng cùng quyết tâm cao nhất. HLV Park Hang-seo có đầy đủ những quân bài tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/446/van-den-deo-bam-dt-malaysia-tiep-tuc-thiet-quan-truoc-tran-gap-viet-nam-vi-ly-do-hy-huu/