vị trí của bạn Home link bet 188

Trụ cột tuyển Australia chỉ được tập đúng 1 buổi trước ngày đấu tuyển Việt Nam

Năm cầu thủ hiện chưa thể tập trung cùng tuyển Australia đều đang thi đấu ở châu Âu. Đó là 2 thủ môn

Năm cầu thủ hiện chưa thể tập trung cùng tuyển Australia đều đang thi đấu ở châu Âu. Đó là 2 thủ môn Mathew Ryan (Real Sociedad), Danny Vukovic (NEC Nijmegen), hậu vệ Aziz Behich (Giresunspor), tiền đạo Brandon Borrello (Dynamo Dresden), tiền vệ James Jeggo (Aris Thessaloniki).

Dự kiến họ sẽ về đến Australia trước buổi tập ngày 26/1 và cũng chỉ có đúng buổi tập này trước khi bước vào trận đấu chính thức với tuyển Việt Nam sau đó 1 ngày. Trong nhóm này, thủ môn Mathew Ryan và hậu vệ trái Aziz Behich là những quân bài chủ chốt của HLV Graham Arnold.

Bên cạnh đó, James Jeggo cũng là gương mặt thường được triệu tập gần đây. Cả 3 đều đã ra sân ở trận đấu lượt đi ngày 7/9/2021, Ryan chơi cả trận, Behich vào sân thay Bradley Smith ở phút 56, Jeggo thay Ajdin Hrustic phút 78.

Thời gian tập trung cùng đội ít, cộng với sự đối lập thời tiết giữa châu Âu và Australia (châu Âu đang là mùa đông còn Australia đang là mùa hè) có thể sẽ làm giảm khả năng sẵn sàng của các cầu thủ kể trên.

Hiện tại nhiệt độ trung bình ở châu Âu là dưới 20 độ, trong khi đó nhiệt độ cao nhất trong ngày tại Melbourne là 30 độ, trời nắng nóng. Thời tiết này khiến các cầu thủ tuyển Australia đang có mặt tại đây phải chú ý bổ sung nước trong buổi tập 25/1.

Nếu các cầu thủ đến muộn không sẵn sàng về thể lực, sức mạnh tuyển Australia sẽ chịu chút ảnh hưởng, đặc biệt là trưởng hợp của thủ thành Mathew Ryan. Anh là chốt chặn không thể thay thế trong khung thành Socceroos khi đã ra sân cả 6 trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022.

Một cầu thủ nữa cũng chưa thể hội quân là Ajdin Hrustic. Cầu thủ của CLB Frankfurt bị treo giò ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ bay từ Đức đến Oman vào tuần sau để hội quân và chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Oman.

https://sport5.vn/tru-cot-tuyen-australia-chi-duoc-tap-dung-1-buoi-truoc-ngay-dau-tuyen-viet-nam-20220125224510894.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/439/tru-cot-tuyen-australia-chi-duoc-tap-dung-1-buoi-truoc-ngay-dau-tuyen-viet-nam/