vị trí của bạn Home bet slot 889

Văn Đức được mẹ xoa đầu động viên khi chấn thương trước ngày lên tuyển Việt Nam

Văn Đức được mẹ xoa đầu động viên khi gặp chấn thương trước ngày lên tuyểnSau trận hoà 1-1 giữa CLB

Văn Đức được mẹ xoa đầu động viên khi gặp chấn thương trước ngày lên tuyển

Sau trận hoà 1-1 giữa CLB Sài Gòn và SLNA, tiền vệ Phan Văn Đức tiến về phía khán đài để gặp gia đình. Bố mẹ anh đã có mặt ở sân Thống Nhất cổ vũ con thi đấu, tuy nhiên, họ cũng đầy lo lắng khi thấy Văn Đức bị đau phải rời sân ngay từ đầu hiệp 1.

Văn Đức đứng dưới sân, ngước mặt lên để trò chuyện cùng bố mẹ. Bà Vũ Thị Hiền lo lắng hỏi con trai bước đi có còn đau không, có được về nhà ở Nghệ An với vợ con trước không hay bay thẳng ra Hà Nội hội quân đội tuyển. Văn Đức nắm tay bố mẹ rồi cho biết con ổn và chỉ đi hơn chục ngày rồi lại về.

Trước khi chia tay, Văn Đức được mẹ xoa đầu động viên. Con cái dù có lớn khôn nhường nào cũng mãi là bé bỏng trong lòng cha mẹ. Văn Đức tâm sự: “Cái xoa đầu xua đi mọi khó khăn trong trận đấu trên sân khách ngày hôm nay… Cảm ơn gia đình và tất cả. Sẽ ổn ạ!”.

Trong trận đấu tối 13/3 giữa CLB Sài Gòn và SLNA, Văn Đức ra sân ngay từ đầu nhưng chỉ được ít phút thi đấu, anh bị đau và buộc phải rời sân. Ở trận trước đó gặp HAGL, Văn Đức cũng bị căng cơ và phải thay ra sau khi ghi bàn thắng đầu tiên tại mùa giải 2022.

Hôm nay 14/3, ĐT Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối vòng loại 3 World Cup 2022 lần lượt gặp các đối thủ Oman và Nhật Bản vào các ngày 24/3 và 29/3.

https://sport5.vn/van-duc-duoc-me-xoa-dau-dong-vien-khi-chan-thuong-truoc-ngay-len-tuyen-viet-nam-20220314065247869.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/435/van-duc-duoc-me-xoa-dau-dong-vien-khi-chan-thuong-truoc-ngay-len-tuyen-viet-nam/