vị trí của bạn Home bet slot 889

HLV Park Hang-seo gọi cầu thủ Việt kiều lên đội tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản, Oman

Chiều nay (10/3), HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức công bố 28 cái tên được lựa chọn vào danh s

Chiều nay (10/3), HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức công bố 28 cái tên được lựa chọn vào danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngoài những gương mặt đã quen thuộc trong màu áo đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc gọi còn trao cơ hội cho 3 “tân binh” gồm thủ thành Vũ Tuyên Quang (Topenland Bình Định), hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ (Hà Nội) và hậu vệ Việt kiều Schmidt Adriano (Topenland Bình Định).

Thủ môn Vũ Tuyên Quang từng khoác áo U19 Việt Nam cùng lứa với Công Phương, Xuân Trường. Còn Văn Vĩ sinh năm 1998 đang khoác áo CLB Hà Nội. Đáng chú ý nhất là hậu vệ Schmidt Adriano, cầu thủ sinh năm 1994 có bố là người Việt Nam và mẹ là người Đức từng khoác áo CLB Hải Phòng từ năm 2018 trước khi về đầu quân cho Bình Định năm 2022.

Bên cạnh đó còn có sự trở lại của thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, tiền vệ Nguyễn Hải Huy.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 14/3 tới. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào ngày 15/3 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-goi-cau-thu-viet-kieu-len-doi-tuyen-viet-nam-dau-nhat-ban-oman-20220310171223176.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/433/hlv-park-hang-seo-goi-cau-thu-viet-kieu-len-doi-tuyen-viet-nam-dau-nhat-ban-oman/