vị trí của bạn Home link bet 188

Tuyển Việt Nam vắng trợ lý ngôn ngữ trước thềm trận đấu với Nhật Bản

Đội tuyển Việt Nam đã về khách sạn nghỉ ngơi sau khi đến Nhật Bản. Trước đó, toàn đoàn đã chờ tại sâ

Đội tuyển Việt Nam đã về khách sạn nghỉ ngơi sau khi đến Nhật Bản. Trước đó, toàn đoàn đã chờ tại sân bay 3 tiếng để làm thủ tục và xét nghiệm Covid-19. Tin xấu với đội tuyển Việt Nam khi trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa bị nhiễm Covid-19 và phải đi cách ly.

Ngoài trường hợp của ông Lê Huy Khoa, các thành viên của tuyển Việt Nam đều đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, sẽ khó khăn với HLV Park Hang-seo và các cầu thủ khi trợ lý Lê Huy Khoa vắng mặt bởi trợ lý ngôn ngữ là cầu nối giữa HLV người Hàn Quốc và các cầu thủ.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 buổi tập tại Nhật Bản trước khi chính thức bước vào trận đấu ngày 29/3. Hiện tại, ở tuyển Việt Nam không còn người có thể nghe hiểu và truyền đạt ý đồ chiến thuật bằng ngôn ngữ Hàn – Việt. VFF sẽ phải tìm phương án để khắc phục khó khăn này.

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-vang-tro-ly-ngon-ngu-truoc-them-tran-dau-voi-nhat-ban-2022032611581177.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/432/tuyen-viet-nam-vang-tro-ly-ngon-ngu-truoc-them-tran-dau-voi-nhat-ban/