vị trí của bạn Home bet slot 889

Sau Than Quảng Ninh đến lượt cầu thủ Nam Định viết tâm thư cầu cứu vì bị nợ lương

Trên trang facebook cá nhân, các cầu thủ của CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái “cầu cứu” lã

Trên trang facebook cá nhân, các cầu thủ của CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái “cầu cứu” lãnh đạo đội bóng vì đã 3 tháng chưa được nhận lương. Cụ thể, các cầu thủ chia sẻ:

“Bóng đá có lúc thăng, lúc trầm nhưng phía sau lưng mỗi cầu thủ còn là cả gia đình. Đến nay, cũng đã 3 tháng nhưng cầu thủ CLB Nam Định chưa nhận được bất kì chế độ nào. Đây là giai đoạn chuyển giao giữa nhà tài trợ cũ và mới nên toàn đội rất hiểu cho ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong muốn có được một cuộc gặp để có thể tâm sự nhiều hơn, để ban lãnh đạo có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng của cầu thủ khi mùa giải đã đi qua một vài trận đấu.

Chúng tôi hy vọng rằng thời gian tới đây sẽ là lúc mà CLB Nam Định chơi tốt hơn, phục vụ khán giả nhiều hơn và đạt được mục tiêu do nhà tài trợ, ban lãnh đạo đề ra”.

Cầu thủ Nam Định đồng loạt đăng trạng thái (Ảnh: FBNV

Được biết, kể từ Tết Nguyên Đán toàn đội chưa được nhận bất kể chế độ nào. Các cầu thủ cũng không được trực tiếp gặp lãnh đạo để bày tỏ nguyện vọng.

“Các chế độ hiện giờ vẫn bạt vô âm tín. Hiện giờ chúng tôi vẫn duy trì tập luyện, HLV cũng chỉ biết động viên anh em cầu thủ cố gắng tập luyện chờ ngày nhà tài trợ mới giải ngân”, cầu thủ Nam Định cho biết.

Trước đó, sau những lần “ăn đong” từng mùa giải, CLB Nam Định đã đón nhà tài trợ mới với tiềm lực kinh tế kể từ mùa giải 2022. Theo đó, Tập đoàn Xuân Thiện là nhà tài trợ chính trong 4 mùa giải từ năm 2022 đến hết năm 2025. Đơn vị này sẽ mang đến số tiền tài trợ lên đến 50 tỉ đồng/mùa giải. Đây là số tiền lớn nhất mà CLB bóng đá Nam Định từng nhận được cho một mùa thi đấu tại V.League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/431/sau-than-quang-ninh-den-luot-cau-thu-nam-dinh-viet-tam-thu-cau-cuu-vi-bi-no-luong/