vị trí của bạn Home livescore sbo

Trận bóng đá nữ SEA Games 31 thay đổi giờ thi đấu 2 lần vì thời tiết

Phía BTC các trận đấu bóng đá nữ SEA Games 31 tại sân Cẩm Phả cho biết:”Dựa trên điều kiện thực tế c

Phía BTC các trận đấu bóng đá nữ SEA Games 31 tại sân Cẩm Phả cho biết:

“Dựa trên điều kiện thực tế của sân Cẩm Phả và điều kiện thời tiết hiện nay, để đảm bảo công bằng về thời gian nghỉ cho các đội, AFC vừa quyết định trận 2 (Myanmar vs Lào) thi đấu lúc 21h30 ngày hôm nay tại sân Cẩm Phả”.

Trước đó, mưa lớn đã kéo dài từ sáng đến trưa ngày 10/5 khiến nhiều tuyến đường tại Quảng Ninh bị ngập úng, bên cạnh đó không đảm bảo điều kiện sân bãi để tổ chức trận đấu. Do đó, ban tổ chức quyết định tạm hoãn trận đấu. Tuy nhiên, đến chiều ngày 10/5 phía ban tổ chức quyết định sẽ tiếp tục để trận đấu diễn ra để đảm bảo tính công bằng.

Cụ thể, trận đấu giữa đội tuyển nữ Thái Lan và đội tuyển nữ Singapore giữ nguyên khung giờ 19h00. Trận đấu giữa đội tuyển nữ Myanmar và đội tuyển nữ Lào diễn ra lúc 21h30. Đây cũng là lần đầu tiên tại SEA Games có một trận đấu diễn ra muộn như vậy.

https://sport5.vn/tran-bong-da-nu-sea-games-31-thay-doi-gio-thi-dau-2-lan-vi-thoi-tiet-20220510153420999.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/427/tran-bong-da-nu-sea-games-31-thay-doi-gio-thi-dau-2-lan-vi-thoi-tiet/