vị trí của bạn Home oke bet slot

Grab tặng 22.000 mã di chuyển cho vận động viên VM Hạ Long

Mã ưu đãi sẽ được gửi trực tiếp đến vận động viên của VM Hạ Long 2022 thông qua email cá nhân. Theo

Mã ưu đãi sẽ được gửi trực tiếp đến vận động viên của VM Hạ Long 2022 thông qua email cá nhân. Theo đó, mỗi runner được ưu đãi 100% (tối đa 50.000 đồng một lần) cho mỗi chuyến xe sử dụng một trong các dịch vụ di chuyển như GrabBike, GrabBike Plus, GrabCar, GrabCar Protect, GrabCar 7 chỗ.

Mã giảm giá có thể áp dụng tại tất cả các tỉnh thành có dịch vụ của hãng trong giai đoạn từ ngày 20/7 đến ngày 4/8/2022.

Grab đã chính thức triển khai dịch vụ tại Quảng Ninh từ năm 2017, vì vậy, trong những ngày tham gia giải chạy, vận động viên có thể sử dụng các dịch vụ của hãng tại thành phố Hạ Long với giá ưu đãi để đến các địa điểm vui chơi, tham quan du lịch.

Tại VM Hạ Long 2022, vận động viên cự ly 21km và 42km sẽ xuất phát tại đường Trần Quốc Thảo và về đích tại khu vực Quảng trường Mặt trời bên kia cầu bãi cháy. Vì vậy, mã giảm giá Grab sẽ giúp nhiều vận động viên di chuyển thuận tiện giữa hai khu vực trong ngày thi đấu hoặc sử dụng trong quá trình di chuyển trước và sau giải đấu.

Trong năm 2022, Grab sẽ đồng hành và tặng hai mã ưu đãi cho mỗi vận động viên của 5 giải chạy thuộc hệ thống VnExpress Marathon. Chương trình từng được triển khai thành công tại Huế tháng 4/2022 và Quy Nhơn vào tháng 6/2022 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo runner. Gần 30.000 code giảm giá đã được gửi trực tiếp về email của mỗi vận động viên.

VM Hạ Long 2022 do báo điện tử VnExpress và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên hệ thống VnExpress Marathon đến với thành phố Hạ Long. Trong lần đầu chào sân, ban tổ chức sẽ mang tới cho vận động viên cơ hội trải nghiệm đường chạy sát biển tuyệt đẹp, ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trên mỗi bước chân. Song song với đó là trải nghiệm hàng loạt tiện ích chăm sóc trước, trong và sau race chu đáo, vốn gắn liền với thương hiệu VnExpress Marathon.

Thảo Miên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/390/grab-tang-22-000-ma-di-chuyen-cho-van-dong-vien-vm-ha-long/