vị trí của bạn Home livescore sbo

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01【soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim】:S

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheim

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01

soi kèo borussia dortmund vs hoffenheimSoi kèo phạt góc Hoffenheim vs Dortmund

Tỷ lệ kèo phạt góc cả trận: 1/2:0

Dortmund là đội ưu thích lối chơi tấn công, ở những trận đấu của họ luôn xem rất thích mắt với những lần đôi công đến từ 2 đội bóng. Lấy tấn công làm phòng thủ, vì thế những trận đấu của Dortmund luôn nhiều những tình huống uy hiếp khung thành đối thủ được tạo ra.

Số liệu thống kê phạt góc của Dortmund ở những trận đấu vừa qua là minh chứng rõ nét nhất, trung bình Dortmund có từ 9 quả phạt góc trở lên ở 6 trận đấu gần đây, với hơn 50 tình huống phạt góc được thực hiện.

Không thua kém gì so với đội khách, Hoffenheim cũng đang cho thấy được sức tấn công mạnh mẽ của mình. Ở 5 trận đấu gần đây nhất Hoffenheim cũng tạo ra được hơn 35 tình huống phạt góc, trung bình cũng có hơn 8 quả một trận.

Tuy nhiên Hoffenheim đang được đánh giá cao hơn bởi lối chơi tập thể và sức mạnh ở 2 bên cánh. Hoffenheim lên bóng đều hơn với sự cơ động của 2 hậu vệ biên, các cầu thủ chịu khó bám biên và thường đưa được bóng xuống sát đường biên ngang, vì thế có nhiều tình huống phạt góc có được từ đây.

Với Dortmund thì họ dựa nhiều vào sự nhanh nhẹn của Haaland, tiền đạo người Nauy sẽ thực sự nguy hiểm với khả năng bứt tốc của mình, và đối thủ chỉ có thể phá bóng càng nhanh càng tốt trước khi Haaland có thể vượt qua họ.

Chọn: Hoffenheim

Phân tích kèo phạt góc Hoffenheim vs Dortmund

Tài xỉu phạt góc: 9 1/2

3/5 trận đấu gần đây của cả 2 đội đều có hơn 9 tình huống phạt góc được thực hiện. 2/3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng có hơn 9 quả phạt góc được đá.

Chọn: Tài

Dự đoán phạt góc: 7-5

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Dortmund, 21h30 ngày 22/01

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/363/soi-keo-borussia-dortmund-vs-hoffenheim/