vị trí của bạn Home oke bet slot

bảng xếp hạng vô địch quốc gia đức

Bayern Munich vô địch Bundesliga, Leverkusen chúc mừng theo kiểu… bất lực【bảng xếp hạng vô địch qu

bảng xếp hạng vô địch quốc gia đức

Bayern Munich vô địch Bundesliga, Leverkusen chúc mừng theo kiểu… bất lực

bảng xếp hạng vô địch quốc gia đức

Vào rạng sáng nay (17/6) sau chiến thắng 1-0 trước Werder Bremen, Bayern Munich đã chính thức giành ngôi vô địch Bundesliga mùa 2019/20. Đây cũng là năm thứ 8 liên tiếp Hùm Xám có được chiếc Đĩa bạc.

Chứng kiến màn đăng quang của nhà vô địch, đội truyền thông tại Bayer Leverkusen – CLB hiện đang nỗ lực giành một suất dự Champions League mùa tới – đã nghĩ ra cách rất sáng tạo để chúc mừng đối thủ khi đăng tải một đoạn video vô cùng hài hước trên mạng xã hội Twitter.

Ghi lại hình ảnh hậu trường, quản trị viên của Leverkusen… không biết phải viết những dòng gì để cho ý nghĩa nhất. Ban đầu, dòng chữ "Ôi 8 lần vô địch……" được soạn ra và cũng nhanh chóng bị xóa đi. Tiếp theo, dòng chữ "Chúc mừng các bạn……." khi đang được viết cũng nhanh chóng bị xóa. 

Để gây ấn tượng, quản trị viên định "nổ" hẳn một thông điệp mà nhiều cổ động viên bóng đá khi biết tin Bayern Munich giành cúp cũng phải thốt lên: "Lại vô địch à?……"  rồi cũng nhanh chóng xóa mất.

Đến cuối cùng, do thấy việc đăng tin chúc mừng quá rườm rà nên quản trị viên sau đó cũng… bất lực, thôi không viết thêm bất cứ chữ nào nữa.

Đây được coi là hành động vô cùng fairplay và cũng phần nào thể hiện sự hài hước của các đội bóng Đức trong suốt thời gian qua nhằm thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, đó cũng có thể được xem như một lời chào hỏi nồng thắm trước ngày Bayer Leverkusen và Bayern Munich tái đấu tại Chung kết Cúp Quốc gia Đức vào ngày 4/7 tới.

Bayern Munich vô địch Bundesliga, Leverkusen chúc mừng theo kiểu… bất lực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/343/bang-xep-hang-vo-dich-quoc-gia-duc/