vị trí của bạn Home warungbetting

psg đấu với augsburg

Phá luật cách ly, HLV Augsburg vắng mặt trong ngày Bundesliga trở lại【psg đấu với augsburg】:Do không

psg đấu với augsburg

Phá luật cách ly, HLV Augsburg vắng mặt trong ngày Bundesliga trở lại

psg đấu với augsburg

Do không tuân thủ các quy định về tự cách ly, huấn luyện viên Heiko Herrlich (Augsburg) sẽ không có mặt trong băng ghế chỉ đạo trong trận đấu với Wolfsburg vào ngày 16/5 sắp tới – trong khuôn khổ vòng 25 Bundesliga.

Theo các nguồn tin, ông Herrlich tự ý rời khỏi khách sạn của đội để đi mua một số đồ dùng cá nhân, bao gồm kem đánh răng, kem dưỡng da…

Heiko Herrlich

Quy định tại Bundesliga yêu cầu tất cả những người nghi nhiễm phải có hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19 trước khi trở lại làm việc và do vậy, vị chiến lược gia 48 tuổi buộc phải hạn chế tiếp xúc với tất cả trợ lý cũng như cầu thủ.

Thừa nhận về sai lầm nói trên, ông Herrlich bày tỏ sự hối hận:

"Tôi đã sai khi tự ý ra khỏi khách sạn. Ngay cả khi đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, tôi vẫn không thể rút lại mọi chuyện."

"Tôi không thể làm gương cho đội bóng cũng như công chúng. Vì vậy, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và không tham gia hướng dẫn cầu thủ trong buổi tập tiếp theo, và cũng không có mặt ở trận gặp Wolfsburg vào thứ Bảy tới."

Trước khi Bundesliga trở lại, Augsburg đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng và vẫn chưa có bất cứ trận thắng nào kể từ ngày 1/2.

Phá luật cách ly, HLV Augsburg vắng mặt trong ngày Bundesliga trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/339/psg-dau-voi-augsburg/