vị trí của bạn Home bet slot 889

robben

Sau khi giải nghệ, Robben bất ngờ úp mở chuyện trở lại thi đấu【robben】:Vừa thông báo giải nghệ trong

robben

Sau khi giải nghệ, Robben bất ngờ úp mở chuyện trở lại thi đấu

robben

Vừa thông báo giải nghệ trong màu áo Bayern Munich hồi đầu tháng Bảy vừa qua, tiền đạo Arjen Robben đã bất ngờ úp mở chuyện trở lại thi đấu ở tuổi 35.

Cầu thủ người Hà Lan cho rằng bóng đá vẫn luôn có sức hút cực kì mạnh mẽ, khiến anh hoàn toàn có thể rút lại quyết định về việc treo giày khi không thể 'cưỡng' lại sự thèm muốn được ra sân.

Arjen Robben Jürgen Klopp 2013

Tiết lộ trong chương trình của đài NPO Radio, Robben cho biết: "Tôi luôn nói rằng: Đừng bao giờ nói câu không thể. Có thể trong một hay hai tháng nữa, tôi sẽ cảm thấy cực kì muốn chơi bóng, và tôi có thể sẽ bất ngờ trở lại đấy!"

"Nhưng một khi đã quyết định dừng lại, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Tôi không nghĩ mình có nhiều cơ hội để tái ngộ sân cỏ đâu."

Trước đó, hàng loạt cái tên lớn tại châu Âu từng ngỏ ý muốn có sự phục vụ của Robben, trong đó có Leicester City và PSV – đội bóng cũ của lão tướng này. Bên cạnh đó, một số đội bóng tại Trung Quốc cũng muốn đưa anh về, nhưng không được chấp thuận.

Sau khi giải nghệ, Robben bất ngờ úp mở chuyện trở lại thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/333/robben/