vị trí của bạn Home livescore sbo

man city vs liverpool

Man City vs Liverpool: Siêu kinh điển của bóng đá cống hiến【man city vs liverpool】:Bữa tiệc bóng đá

man city vs liverpool

Man City vs Liverpool: Siêu kinh điển của bóng đá cống hiến

man city vs liverpool

Bữa tiệc bóng đá ở Etihad đã kết thúc cách đây vài ngày, nhưng màn so tài giữa Man City và Liverpool vẫn chưa kết thúc. Họ vẫn còn một cuộc đối đầu nữa ở FA Cup trong tháng này, một cuộc đua vô địch ở chặng nước rút của Ngoại hạng Anh và rất có thể là cả Champions League.

Khi mà cả Real Madrid lẫn Barcelona đều không còn giữ được vị thế đỉnh cao và cũng chẳng còn những ngôi sao vĩ đại, trận El Clasico giờ đây không còn xứng với tên gọi Siêu kinh điển. Hãy dành danh xưng đó cho những cuộc đối đầu giữa Man City và Liverpool. Pep Guardiola và Jurgen Klopp đã tạo nên một trận cầu đinh, một định nghĩa mới của một trận so tài bóng đá đỉnh cao.

Không phải đến bây giờ truyền thông Anh mới gán cho cặp đấu Man City-Liverpool cái tên "El Clasico mới". Nhưng, đây là thời điểm mà sự ví von đó trở nên hợp lý nhất, bởi cả 2 đội bóng đều đang ở trạng thái đỉnh cao nhất của họ.

Man City vs Liverpool: Siêu kinh điển của bóng đá cống hiến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/331/man-city-vs-liverpool/