vị trí của bạn Home link bet 188

siêu cò raiola

Siêu cò Raiola thông báo chính thức về tương lai Paul Pogba【siêu cò raiola】:​Mino Raiola – người đại

siêu cò raiola

Siêu cò Raiola thông báo chính thức về tương lai Paul Pogba

siêu cò raiola

​Mino Raiola – người đại diện củaPaul Pogbaxác nhận, cầu thủ này chắc chắn không rời​Manchester Unitedtrong tháng Giêng này, nhưngcó thể ra đitrong Hè 2020.

Raiola cho biết, Pogba hiện tập trung 100% để lấy lại thể trạng tốt nhất. Mục tiêu trong tương lai gần của anh là được ra sân. Nếu Pogba không hạnh phúc trong phần còn lại mùa giải, anh sẽ ra đi.

Mino Raiola,Carmine RaiolaChấm điểm MU 0-2 Burnley: Jones tệ, Pereira còn tệ hơnĐiểm nhấn MU 0-2 Burnley: Tan tác hàng thủ, nhạt nhòa hàng côngSiêu cò Jorge Mendes xác nhận mục tiêu của MU Bruno Fernandes sẽ ra đi

“Hiện nay, Paul không hạnh phúc vì cậu ấy không thể thi đấu. Cậu ấy đang trong quá trình hồi phục. Paul là một dạng cầu thủ, nếu cậu ấy không được đá bóng, cậu ấy chẳng tài nào vui nổi”.

“Mọi người lúc này chắc đã quên sạch những gì đã qua. Họ nghĩ rằng Manchester United là CLB duy nhất mà Paul có thể ký kết. Không hề, chính Paul đã chọn trở lại nơi đây”.

Paul Pogba

“Tất cả đều rõ, tham vọng của 2 bên không được đáp ứngtrong suốt 2 năm qua. Nên chúng tôi sẽ chờ đến Hè, để xem Paul còn trong kế hoạch của Manchester United, hay Manchester United còn trong kế hoạch của Paul nữa hay không”.

“Công việc của tôi là lắng nghe. Chúa ban cho tôi đôi tai và cái miệng, sẽ tốt hơn là lắng nghe thay vì nói quá nhiều. Tôi không muốn cầm đèn chạy trước ô tô đâu. Nhiệm vụcủa tôi là làm 2 bên hạnh phúc, nếu một trong hai không hạnh phúc, tôi sẽ tìm đường khác”.

Siêu cò Raiola thông báo chính thức về tương lai Paul Pogba

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/327/sieu-co-raiola/