vị trí của bạn Home livescore sbo

mu 18

Tin M.U: Bruno Fernandes tiết lộ lý do chọn chiếc áo số 18 ở sân Old Trafford【mu 18】:​Tiền vệBruno F

mu 18

Tin M.U: Bruno Fernandes tiết lộ lý do chọn chiếc áo số 18 ở sân Old Trafford

mu 18

​Tiền vệBruno Fernandes tiết lộ lý do khiến anh chọn chiếc áo số 18 ở Manchester United, đó là vì vợ của anh.

Bruno Fernandes gia nhập​Manchester Unitedtrong kì chuyển nhượng mùa đông 2020 vừa qua, bản hợp đồng này trị giá 55 triệu euro, đem đến biết bao kì vọng cho sân Old Trafford khi mà sức sáng tạo của Man United giảm dần.

Ba trận đấu đã qua,Bruno Fernandes cho thấy khả năng của mình mỗi lần cầm bóng, anh cũng đã có một đường kiến tạo để Harry Maguire lập công vào lưới Chelsea.

Bruno Fernandes

Khi được hỏi về lý do chọn mặc chiếc áo số 8,Bruno Fernandes nói:

“Ba mùa giải qua, tôi đã thi đấu gắn liền với chiếc áo số 8 vì nó là số áo mà cha tôi từng mang khi còn chơi bóng và ngày sinh nhật của tôi cũng là ngày 8. Mặc dù vậy, Juan Mata đã là chủ nhân của áo số 8 ở Man United, trong khi số 18 là ngày sinh nhật của vợ tôi và rõ ràng rồi, tôi đã lớn lên và dõi theo Paul Scholes thi đấu với số áo đó”.

Bruno Fernandes

“Đây chắc chắn là một niềm vinh dự cho tôi khi tiếp quản số áo của một cầu thủ tuyệt vời, một huyền thoại, thần tượng của tôi. Tất nhiên, tôi nhận thức được rất nhiều trách nhiệm của mình với nó”.

Bruno Fernandes kí hợp đồng 4,5 năm với Man United, anh cũng nhận mức lương 70.000 bảng/tuần ở đây. Nếu chơi tốt, mức lương này hoàn toàn có thể tăng.

Xem thêm:Fernandes nói lời cảm ơn với Ronaldo sau khi đến Old Trafford

Xem thêm: Xác nhận chi phí Man United phải trả cho bom tấn Bruno Fernandes

Tin M.U: Bruno Fernandes tiết lộ lý do chọn chiếc áo số 18 ở sân Old Trafford

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/326/mu-18/