vị trí của bạn Home livescore sbo

lương cầu thủ ngoại hạng anh

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh hoãn vô thời hạn, yêu cầu cầu thủ giảm lương 30%【lương cầu thủ ngoại hạng

lương cầu thủ ngoại hạng anh

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh hoãn vô thời hạn, yêu cầu cầu thủ giảm lương 30%

lương cầu thủ ngoại hạng anh

​Ngoại hạng Anhmới đây đã ra thông báo về việc hoãn giải đấu đến vô thời hạn và đưa ra lời khuyên các cầu thủ nên cắt giảm 30% lương để hỗ trợ trong đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho nhiều giải đấu có nguy cơ phải trì hoãn đến vô thời hạn và đe dọa tài chính của một loạt các CLB. Trong thông báo chính thức mới nhất, giải vô địch nước Anh​Premier Leaguecho hay sẽ hoãn mùa giải đến khi nào mọi thứ trở nên an toàn thì mới tái khởi động.

FBL-ENG-PR-HEALTH-VIRUS

“Ngoại hạng Anh sẽ không trở lại vào đầu tháng Năm – và mùa giải 2019/20 sẽ chỉ tiếp tục khi mọi thứ an toàn và thích hợp.” Thông báo trên trang chủ của EPL có ghi.

“Ngày tái khởi động giải đấu hiện đang được các cổ đông xem xét, tuỳ vào tình hình tiến triển ủa Covid-19 và chúng ta sẽ cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Ngoài ra, BTC giải đấu khuyên toàn bộ các cầu thủ nên có động thái chủ động giảm 30% lương để bảo vệ công việc cho những nhân viên và những thành phần lao động ở các đội bóng khác nhau.

“Với tình trạng hao hụt tài chính khi mùa giải 2019/20 hoãn lâu dài, để bảo vệ việc làm ở khắp nơi liên quan đến bóng đá, các đội bóng Ngoại hạng Anh đã đồng thuận việc khuyên các cầu thủ giảm lương 30%.”

​”Giải đấu sẽ thường xuyên liên lạc với phía Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp, công đoàn để hội họp với các cầu thủ và đại diện các đội bóng.”

​Mới đây thì trung vệ đội trưởng của Manchester United là Harry Maguire cũng đã mở lời khuyên các cầu thủ của đội bóng trích 30% lương để đưa vào quỹ hộ trợ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh hoãn vô thời hạn, yêu cầu cầu thủ giảm lương 30%

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/320/luong-cau-thu-ngoai-hang-anh/