vị trí của bạn Home warungbetting

ronaldo trốn thuế

Xong phiên tòa xử vụ Ronaldo trốn thuế, kết quả đã rõ!【ronaldo trốn thuế】:Cristiano Ronaldo đã chấp

ronaldo trốn thuế

Xong phiên tòa xử vụ Ronaldo trốn thuế, kết quả đã rõ!

ronaldo trốn thuế

Cristiano Ronaldo đã chấp nhận mức án phạt hành chính lên đến 16.5 triệu bảng (17 triệu Euro) và 23 tháng tù giam trong phiên xét xử mới nhất diễn ra vào hôm nay 22/1/2019.

Tiền đạo đang chơi cho Juventus Ronaldo cùng vợ sắp cưới có mặt ở Tây Ban Nha để ​dự phiên xét xử của tòa án vào hôm nay 22/1. Trước đó vào năm 2018, Ronaldo bị buộc tội trốn thuế lên đến con số 13 triệu bảng (14.7 triệu Euro) trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2014 – thời điểm Ronaldo đang chơi cho Real Madrid.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

Mức án ban đầu là hai năm tù giam nhưng sau khi thỏa thuận, Ronaldo đã giảm xuống còn 23 tháng và qua đó không phải ngồi tù, luật phát tại Tây Ban Nha cho phép tội trạng dưới 24 tháng có thể được tại ngoại. Nhưng điều này có thể đồng nghĩ với việc Ronaldo phải trả tổng cộng số tiền là 17 triệu bảng.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

Tiền đạo 33 tuổi tỏ ra cực kỳ tươi tỉnh khi dắt tay vợ đến tòa án vào hôm nay, Ronaldo thậm chí còn ký tặng người hâm mộ và đưa tay chào báo giới. Ngoài Ronaldo thì có cả người đồng đội cũ là huyền thoại Tây Ban Nha Xabi Alonson đến cũng để xét xử tội trốn thuế.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

Xabi bị cáo buộc trốn thuế với số tiền 1,8 triệu bảng (2 triệu Euro) và có thể sẽ bị kết án tù 5 năm kèm phạt hành chính 4 triệu Euro.

Xong phiên tòa xử vụ Ronaldo trốn thuế, kết quả đã rõ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/318/ronaldo-tron-thue/