vị trí của bạn Home bet slot 889

liverpool ở nước nào

Huyền thoại chỉ ra cái tên đủ tầm thay thế Klopp ở Liverpool【liverpool ở nước nào】:​Huyền thoại Live

liverpool ở nước nào

Huyền thoại chỉ ra cái tên đủ tầm thay thế Klopp ở Liverpool

liverpool ở nước nào

​Huyền thoại LiverpoolKenny Dalglish cho rằng Steven Gerrard là cái tên phù hợp nhằm thay thế Jurgen Klopp trong tương lai.

Tương lai của Jurgen Klopp tại​Liverpoollúc này đang là dấu hỏi lớn, hợp đồng của ông với The Kop còn thời hạn tới năm 2022 tuy nhiên Klopp được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng. Thông tin này làm bùng lên tin đồn về việc Klopp có thể tới Bayern Munich hoặc về tuyển Đức làm việc.

FBL-ENG-PR-SHEFFIELD UTD-LIVERPOOL

“Đây là một tình huống giả định, nhưng một kịch bản mà tôi thấy rằng khả thi. Tôi chắc chắn rằng Klopp chỉ lặp lại suy nghĩ của hầu hết những người ủng hộ CLB. Tuy nhiên, phải thấy rằng Klopp sẽ không đi đấu và không ai trong CLB muốn thấy ông ấy ra đi”, huyền thoạiKenny Dalglish chia sẻ.

“Ông ấy đã dẫn dắt Liverpool đến chức vô địch Champions League mùa trước, danh hiệu lớn nhất của bóng đá châu Âu. Nhưng có nhiều hơn nữa những mục tiêu ông ấy muốn chinh phục, đặc biệt là chức vô địch quốc gia đầu tiên cho Liverpool kể từ năm 1990 và họ đã khởi đầu mùa này rất tốt”.

“Nhưng thời gian sẽ đến khi Klopp quyết định đã đến lúc nghỉ ngơi và không ai chỉ trích ông ấy vì làm như vậy. Ở giai đoạn nào đó, mọi người cần nghỉ ngơi, thời gian để nạp lại năng lượng. Khi điều đó diễn ra, tôi chắc chắn Steven Gerrard sẽ nằm trong suy nghĩ của mọi người ở Liverpool”.

Người hùng của Liverpool thừa nhận đã chơi một trận không tốt Klopp nói gì sau chiến thắng nhọc nhằn trước SheffieldChấm điểm Sheffield 0-1 Liverpool: Chật vật vượt ải khó!NÓNG: Liverpool nguy cơ bị loại khỏi League Cup vì gian lậnKlopp úp mở kế hoạch gia hạn hợp đồng với trụ cột Liverpool

“Đó là người hiểu rõ Liverpool và đang chứng tỏ mình là một HLV trẻ rất có năng lực tại Rangers. Klopp đã nói những gì mình nghĩ. Có lẽ Gerrard hơi bối rối với những bình luận của ông ấy, nhưng từ bên trong, cậu ấy sẽ rất tự hào.Hiện tại, họ đều tập trung cho công việc của mình. Gerrard đang làm tốt công việc tại Rangers, giúp đội bóng cải thiện và giúp CLB có những bước tiến lớn”.

Gerrard đang bước đầu thành công ở Scotland và ngày trở về Liverpool có lẽ không còn xa nữa, đó sẽ là viễn cảnh tuyệt vời mà mọi CĐV Liverpool đều ao ước.

Huyền thoại chỉ ra cái tên đủ tầm thay thế Klopp ở Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/315/liverpool-o-nuoc-nao/