vị trí của bạn Home warungbetting

ví lucas

Được so sánh với huyền thoại Vieira, Lucas Torreira trả lời hài hước khiến fan Arsenal bật cười【ví l

ví lucas

Được so sánh với huyền thoại Vieira, Lucas Torreira trả lời hài hước khiến fan Arsenal bật cười

ví lucas

​Tiền vệLucas Torreira thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Arsenal và được ví như làPatrick Vieira mới của đội bóng này.

Lucas Torreira mới tới Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2018 vừa qua từ Sampodria tuy nhiên ngay lập tức cho thấy tài năng của mình khi được xếp chơi ở vị trí tiền vệ đánh chặn. Năng nổ, nhiệt huyết và không kém phần máu lửa là những là mà tiền vệ Uruguay thể hiện, anh gần như chiếm trọn tình cảm từ các cổ động viên sau chỉ vài tháng gắn bó.

Crystal Palace v Arsenal FC - Premier League

Các cổ động viên Pháo thủ so sánhLucas Torreira với huyền thoạiPatrick Vieira và khi được hỏi về điều này,Torreira đã trả lời khiêm tốn những cũngvô cùng hài hước:

“Cảm giác tuyệt vời và tự hào khi đực so sánh với một huyền thoại nhưVieira, bởi anh ấy chính là một trong những thần tượng ở cùng vị trí của tôi,để tôi không ngừng phấn đấu học hỏi và cải thiện khả năng của bản thân”.

Xem thêm tin tức về Arsenal tại đây

“Tôi nhớ thời còn ở quê nhà, cứ mỗi sáng thức dậy là phải bật TV theo dõi Viera thi đấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình còn cần phải phát triển nhiều hơn nữa mới được như anh ấy, đặc biệt ở khoản chiều cao chẳng hạn”.

Arsenal FC v Liverpool FC - Premier League

Lucas Torreira đã tự “troll” bản thân đầy hài hước khi thừa nhận mình có chiều cao hạn chế, tiền vệ này chỉ cao 1m65 trong khiPatrick Vieira cao tới 1m93. Thế nhưng, chắc hẳn fan Arsenal sẽ vô cùng phấn khích khi nhớ tới màn “hành hạ” Fabinho – người cao tới 1m88 ở trận đấu với Liverpool cách đây không lâu của “quỷ lùn” này.

Được so sánh với huyền thoại Vieira, Lucas Torreira trả lời hài hước khiến fan Arsenal bật cười

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/308/vi-lucas/