vị trí của bạn Home link bet 188

bao moi neymar

Bị tố hiếp dâm trên đất Pháp và đối mặt với án tù! Neymar chính thức lên tiếng【bao moi neymar】:​Tiền

bao moi neymar

Bị tố hiếp dâm trên đất Pháp và đối mặt với án tù! Neymar chính thức lên tiếng

bao moi neymar

​Tiền đạo Neymar chính thức về cáo buộc hiếp dâm, anh khẳng định rằng mình không phạm tội và sẽ nhờ luật sư vào cuộc.

Cụ thể, tờ báo uy tín bậc nhất của BrazilUOL Sport cho biết, Neymar có quen một cô gái trên Instagram, đây là một cô gái người Brazil. Chân sút đang thuộc biên chế của PSG đã mua vé máy bay cho cô gái này, bay từ Brazil sang Paris, Pháp. Cả hai gặp gỡ nhau trong một khách sạn có tênSofitel Paris Arc de Triomphe.

Cô gái đã tố cáo Neymar có hành vi hiếp dâm, cô này khai Neymar tới khách sạn đó vào ngày 15/5 trong tình trạng say xỉn. Neymar đã dùng bạo lực để ép cô gái này quan hệ với mình. Vì quá sợ hãi, cô đã khai báo với cảnh sát Paris, sau đó tiếp tục kiện Neymar ở trụ sở cảnh sát ở quê nhà Sao Paulo, Brazil.

Trong một đoạn video clip đăng tải trên Instagram, Neymar khẳng định mình vô tội:

“Tôi đang bị cáo buộc hiếp dâm. Đó là một từ ngữ nặng nề, một vụ việc nghiêm trọng nhưng đó là những gì đang xảy ra lúc này. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi cảm thấy rất buồn khi nghe tin này. Các bạn biết tính cách của tôi rồi, các bạn cũng biết ý tôi là gì, các bạn biết rằng tôi sẽ không bao giờ làm những điều như thế”.

Neymar

“Tôi ở đây để đối mặt với nó. Tôi biết bất kỳ tin tức nào có tên mình đều sẽ tạo ra sự quan tâm lớn và mọi người muốn thấy tôi lên tiếng. Và sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì họ nói.Kể từ giờ, tôi sẽ tiết lộ mọi thứ, mọi cuộc nói chuyện của tôi với cô gái ấy, mọi khoảnh khắc thân mật giữa tôi và cô ấy. Tôi sẽ tiết lộ mọi thứ để chứng minh rằng chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra cả”.

Neymar tiết lộ rằng hai mình bắt đầu nói chuyện với nhau vào cuối tháng 3, và rằng cô gái này thậm chí còn mời Neymar trở lại khách sạn vào ngày 16/5 – một ngày sau khi cô cáo buộc Neymar hiếp dâm mình.

“Những gì xảy ra hôm đó là mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người đàn bà trong bốn bức tường.Đó là điều xảy ra với nhiều cặp đôi, và rồi ngày hôm sau chẳng có gì xảy ra cả”, Neymar nói.

Đội hình hay nhất 5 giải VĐQG châu Âu 2018/1910 vụ lật kèo kinh điển của bóng đá thế giới10 câu nói truyền cảm hứng lay động làng túc cầu của “Thánh Iker” Casillas

“Chúng tôi vẫn nhắn tin với nhau. Cô ấy muốn tôi tặng một món quà cho con trai của cô ấy và tôi cũng định làm điều đó. Thật sự tôi thấy ngạc nhiên với những cáo buộc này. Tôi rất buồn. Nó không chỉ làm tôi đau đớn mà ảnh hưởng tới cả gia đình tôi. Nó không chỉ làm xấu hình ảnh của tôi mà nhân cách và bản chất của tôi cũng bị mọi người đặt dấu hỏi”.

Bị tố hiếp dâm trên đất Pháp và đối mặt với án tù! Neymar chính thức lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/307/bao-moi-neymar/