vị trí của bạn Home oke bet slot

lễ trao giải quả bóng vàng việt nam

CHÍNH THỨC: Công bố chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2018【lễ trao giải quả bóng vàng việt nam】:Lễ tra

lễ trao giải quả bóng vàng việt nam

CHÍNH THỨC: Công bố chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

lễ trao giải quả bóng vàng việt nam

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2018 vừa kết thúc cách đây ít phút cuối cùng cũng đã xác định được chủ nhân của danh hiệu cao quý nhất làng bóng đá Việt Nam năm nay.

Không ngoài dự đoán, tiền đạo NguyễnQuang Hải của câu lạc bộ Hà Nội đã trở thành chủ nhân của Quả bóng vàng Việt Nam 2018.Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tiền đạo 21 tuổi trong suốt 1 năm vừa qua. Ngôi sao sinh năm 1997 chính là hạt nhân trong thành công của đội tuyển Việt Nam trong năm 2018, từ Á quân VCK U23 châu Á cho đến việc lọt vào Top 4 ASIAD 18 và mới đây là chức vô địch AFF Cup 2018.

a

Tiền đạoNguyễn Anh Đức của CLB Bình Dương giành Quả bóng bạc Việt Nam 2018.Trong khi đó,Quả bóng Đồng Việt Nam 2018 đã thuộc vềPhan Văn Đức của SLNA.

Bên cạnh danh hiệu QBV Việt Nam 2018, thì những hạng mục quan trọng khác của buổi lễ trao giải cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Theo đó, danh hiệuCầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2018 đã thuộc về hậu vệ tài năng Đoàn Văn Hậu của câu lạc bộ Hà Nội. Được biết, cầu thủ 19 tuổi đãvượt qua hai đồng đội ở CLB Hà Nội là Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng để được xướng tên ở hạng mục cao quý này.

A

Ở hạng mụcCầu thủ được yêu thích nhất Việt Nam 2018, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã vinh dự được xướng tên. Trong khi đó, tiền đạoOseni (CLB Hà Nội) là cái tên nhận được giải thưởngCầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất 2018.

A

Danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal đã thuộc về cầu thủVũ Quốc Hưng (Thái Sơn Nam). Trong khi đó,Nguyễn Thị Tuyết Dung (CLB Phong Phú Hà Nam) là chủ nhân của danh hiệuQuả bóng Vàng nữ 2018.

a

Cuối cùng, ởhạng mục Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2018,Nguyễn Thị Tuyết Dung (CLB Phong Phú Hà Nam) đã vượt qua Huỳnh Như (Quả bóng bạc nữ, CLB TP.HCM) và Chương thị Kiều (Quả bóng đồng nữ, CLB TP.HCM) để nhận giải thưởng này

CHÍNH THỨC: Công bố chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/305/le-trao-giai-qua-bong-vang-viet-nam/